Nhận quà cùng thẻ tín dụng quốc tế Eximbank

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành trong những tháng đầu năm 2015 và có tổng giá trị giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tích lũy theo quy định sớm nhất sẽ có cơ hội nhận quà tặng có giá trị hấp dẫn.

Quà tặng giá trị

Cụ thể, Eximbank đang triển khai chương trình “Khuyến mại lớn cùng thẻ Eximbank-Visa” từ ngày 23-12-2014 đến hết 22-3-2015 dành cho thẻ tín dụng Eximbank Visa phát hành mới và thẻ hiện hữu. Theo đó, Eximbank sẽ hoàn tiền khi khách hàng chi tiêu bằng thẻ Eximbank-Visa như sau: thẻ Platinum hoàn 500.000 đồng, thẻ vàng hoàn 400.000 đồng, thẻ Violet, Business hoặc chuẩn được hoàn 300.000 đồng.

Đối với thẻ phát hành mới, điều kiện để được hoàn tiền là thẻ chính, thẻ phụ phát hành mới trong thời gian chương trình và được kích hoạt trước ngày 31-3-2015; đồng thời, trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ, thẻ Platinum phải có tổng giá trị giao dịch thanh toán tích lũy đạt tối thiểu 1 triệu đồng, thẻ khác phải có ít nhất 2 giao dịch thanh toán với giá trị bất kỳ.

Đối với tất cả thẻ hiện hữu và phát hành mới, chương trình khuyến mại hoàn tiền được xét thưởng theo 3 giai đoạn: giai đoạn 1 từ 23-12-2014 đến hết 21-1-2015, giai đoạn 2 từ 22-1-2015 đến hết 20-2-2015, giai đoạn 3 từ 21-2-2015 đến hết 22-3-2015. Trong mỗi giai đoạn, thẻ có tổng giá trị giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tích lũy đạt từ 2 triệu đồng trở lên sớm nhất sẽ được hoàn tiền 300.000 đồng (tổng giải thưởng trong mỗi giai đoạn 30 triệu đồng).

Nhận quà cùng thẻ tín dụng quốc tế Eximbank ảnh 1

Tư vấn cho khách hàng tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Song song đó, Eximbank còn có chương trình “Khuyến mại lớn cùng thẻ Eximbank-MasterCard” từ ngày 23-12-2014 đến hết 22-3-2015. Theo đó, chủ thẻ tín dụng phát hành mới có cơ hội được tặng voucher Coopmart 400.000 đồng cho thẻ Eximbank-MasterCard vàng và voucher Coopmart 300.000 đồng cho thẻ Eximbank-MasterCard chuẩn. Điều kiện là thẻ chính hoặc thẻ phụ phát hành mới trong thời gian chương trình và kích hoạt trước ngày 31-3-2015.

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt, thẻ phải có ít nhất 2 giao dịch thanh toán. Đồng thời, tất cả thẻ tín dụng Eximbank-MasterCard hiện hữu và phát hành mới cũng được xét thưởng tặng quà trong 3 giai đoạn: từ 23-12-2014 đến hết 21-1-2015, từ 22-1-2015 đến hết 20-2-2015 và từ 21-2-2015 đến hết 22-3-2015. Trong mỗi giai đoạn, thẻ có tổng giá trị giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tích lũy đạt từ 2 triệu đồng trở lên sớm nhất được tặng voucher Coopmart 300.000 đồng (tổng giải thưởng trong mỗi giai đoạn 30 triệu đồng).

Lợi ích thiết thực

Ngày nay thẻ tín dụng quốc tế đã trở nên quen thuộc với mọi người vì tiện ích cao. Là một ngân hàng rất chú trọng phát triển mảng thẻ, Eximbank luôn phát triển đa dạng các sản phẩm thẻ để phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đồng thời, ngân hàng cũng thực hiện nhiều chương trình ưu đãi để thay đổi tâm lý thanh toán bằng thẻ như sợ mất phí, bất tiện…

Vì vậy, hiện nay, thay vì lo lắng nhiều chủ thẻ đã mạnh dạn thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua POS, qua mạng để được giảm giá so với trả tiền mặt, ngoài ra còn được cộng điểm thưởng, tặng quà...

Theo chị Nguyễn Thu Thủy, kế toán công ty xuất nhập khẩu ở quận 3, chia sẻ trước đây chị thường xuyên mua sắm hàng hóa với các hóa đơn có giá trị lớn ở các trung tâm thương mại nhưng chỉ thanh toán bằng tiền mặt. Sau khi được bạn bè giới thiệu Eximbank có nhiều chương trình ưu đãi thanh toán qua thẻ hấp dẫn, chị đã đăng ký thẻ tín dụng quốc tế của Eximbank để mua hàng, giúp tận hưởng được nhiều lợi ích, thanh toán tiện lợi, an toàn với giá ưu đãi hơn và còn được tận hưởng cảm giác hồi hộp đón cơ hội trúng thưởng theo các chương trình khuyến mại Eximbank triển khai.

Theo các chuyên gia ngân hàng, hiện nay sở hữu thẻ tín dụng giúp khách hàng có nhiều lợi ích. Thứ nhất, chủ thẻ được vay tiền miễn phí ngắn hạn với 45 ngày vay không lãi suất, chi tiêu trước trả tiền sau vì ngân hàng sẽ ứng trước vào đó bằng hạn mức tín dụng tùy theo nhu cầu và mức thu nhập của chủ thẻ.

Thứ hai, chủ thẻ không còn phải lo lắng về những nguy hiểm khi mang tiền mặt trong người, mất tiền không đòi lại được nhưng khi mất thẻ tín dụng bạn luôn có thể hủy thẻ. Nếu thông báo kịp thời về việc mất thẻ hoặc thẻ bị đánh cắp, chủ thẻ sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với các khoản thanh toán trái phép.

Thứ ba, thẻ tín dụng ngày càng được chấp nhận tại nhiều điểm mua sắm, sử dụng thẻ tín dụng cũng nhanh hơn rất nhiều.

Thứ tư, hóa đơn cho những khoản chi phí hàng tháng như tiền điện, tiền nước, điện thoại, internet có thể được trả trực tiếp qua thẻ tín dụng một cách nhanh chóng.

Thứ năm, sử dụng thẻ tín dụng, chủ thẻ có thể nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Ngoài ra, thẻ tín dụng quốc tế sẽ hết sức tiện lợi và an toàn khi khách hàng hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt.

Các phụ huynh dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt của con em khi du học ở nước ngoài (thông qua việc sử dụng thẻ phụ). Chỉ với chiếc thẻ quốc tế Eximbank phát hành, khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích này và thể hiện được phong cách hiện đại và sành điệu của mình.

BẢO TRÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất