Nhận quà cùng thẻ Eximbank-MasterCard

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế MasterCard như một giải pháp tài chính thông minh, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đang dành nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ mở mới thẻ Eximbank-MasterCard.

Mở thẻ nhận phiếu mua hàng

Cụ thể, Eximbank đang triển khai chương trình khuyến mại: “Nhận quà cùng thẻ Eximbank-MasterCard”. Theo đó, từ ngày 1-7 đến hết 30-9-2014, Eximbank tặng 1.000 phần quà phiếu mua hàng Co.opmart trị giá 600.000 đồng cho 1.000 khách hàng phát hành mới thẻ tín dụng Eximbank-MasterCard (thẻ tín dụng hạng vàng, hạng chuẩn, TeacherCard và Passbook) và có tổng giá trị giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tích lũy đạt mức tối thiểu 500.000 đồng sớm nhất.

Tổng giá trị giải thưởng là 600 triệu đồng. Các giao dịch tham gia chương trình là giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ thành công tại POS, internet; không tính các giao dịch cá độ đánh bạc, kinh doanh tiền tệ, mua bán chứng khoán, các giao dịch rút tiền mặt, giao dịch bị hoàn trả và các giao dịch ghi có khác.

Tổng giá trị giao dịch tính thưởng theo từng tài khoản thẻ là tổng giá trị giao dịch của chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ. Thời gian xác định chủ thẻ thực hiện giao dịch là thời điểm giao dịch của chủ thẻ được cấp phép thành công và ghi nhận trên hệ thống thẻ của Eximbank theo giờ do hệ thống thẻ Eximbank xác định.

Nhận quà cùng thẻ Eximbank-MasterCard ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Chủ thẻ tham gia chương trình có trách nhiệm lưu giữ hóa đơn mua hàng và hóa đơn thanh toán thẻ cần thiết để xuất trình khi Eximbank có yêu cầu. Đây sẽ là căn cứ để Eximbank trả thưởng cho chủ thẻ. Số tiền trên hóa đơn mua hàng phải trùng khớp với số tiền trên hóa đơn thanh toán thẻ. Trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình, Eximbank công bố danh sách chủ thẻ trúng thưởng trên trang web của Eximbank www.eximbank.com.vn hoặc các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Eximbank sẽ thông báo bằng thư hoặc điện thoại, email, SMS... đến các chủ thẻ đạt điều kiện nhận thưởng từ chương trình, đồng thời hướng dẫn thủ tục nhận thưởng và trao thưởng cho khách hàng. Chủ thẻ tham gia chương trình khuyến mại không bị hạn chế bởi việc tham gia các chương trình khuyến mại khác của Eximbank đang triển khai.

Giải pháp tài chính thông minh

Có thể thấy, cuộc sống ngày càng hiện đại, đời sống người dân ngày một nâng cao hơn theo hướng tích cực. Trong xu thế đó, sử dụng thẻ tín dụng quốc tế mang lại sự thuận tiện cho người dân khi sử dụng các dịch vụ trong nước lẫn quốc tế mà không phải mang nhiều tiền mặt, có thể chi tiêu trước trả tiền sau. Với nền tảng công nghệ hiện đại, Eximbank-MasterCard là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi tiện ích đa dạng và tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng, giúp ngăn ngừa việc sao trộm thông tin của chủ thẻ, giảm thiểu gian lận giả mạo thẻ.

Hiện thẻ Eximbank-MasterCard tích hợp tính năng thanh toán không tiếp xúc cho phép chủ thẻ có thể dễ dàng thực hiện giao dịch tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thức ăn nhanh, rạp chiếu phim… có lắp đặt thiết bị đọc thẻ không tiếp xúc mà không cần phải nhập PIN hay ký tên vào hóa đơn đối với các giao dịch có giá trị từ 900.000 đồng trở xuống (áp dụng tại Việt Nam) và từ 50USD trở xuống (áp dụng tại các quốc gia khác) theo quy định của tổ chức thẻ MasterCard.

Theo chị Lý Thanh Tuyền (ngụ ở quận 5, TPHCM), chị thường xuyên đi công tác nước ngoài và cảm thấy rất yên tâm khi mang theo chiếc thẻ Eximbank-MasterCard. Theo quy định, cá nhân ra nước ngoài chỉ được phép mang không quá 5.000USD/người trong khi nhiều người sử dụng thẻ thanh toán chi tiêu lại không có quy định hạn mức. Vì vậy, sau khi xong công việc, chị có thể thoải mái mua sắm cho mình và người thân không lo không mang theo đủ tiền.

Hiện nay, Eximbank là một trong những ngân hàng có nhiều sản phẩm thẻ quốc tế đáp ứng nhu cầu thanh toán khác nhau của từng đối tượng khách hàng. Mỗi sản phẩm đều được tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng. Với thẻ quốc tế do Eximbank phát hành trong tay, khách hàng có thể mua ngay những món hàng cần thiết một cách thông minh, an toàn và đón nhận thật nhiều ưu đãi.

Lãnh đạo Eximbank cho biết ngân hàng rất chú trọng đến việc kết hợp nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ trong và ngoài nước để gia tăng thêm tiện ích, ưu đãi cho chủ thẻ khi thanh toán, giúp chủ thẻ vừa giảm thiểu được rủi ro khi thanh toán mua sắm sản phẩm, dịch vụ vừa tiết kiệm chi phí. Đây là một lợi thế hấp dẫn khách hàng sẽ được hưởng khi sở hữu thẻ quốc tế của Eximbank.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

(ĐTTCO) - Bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư đang là phong trào thu hút người dân ở nhiều địa phương. Hiệu quả chưa biết như thế nào, trong khi tiếng ồn từ loa dẫn dụ yến đang phá vỡ không gian yên tĩnh ở các vùng quê.