Nhận kiều hối, đón Lộc Xuân

Từ nay đến hết ngày 4-4-2015, khách hàng nhận tiền kiều hối MoneyGram tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) sẽ có cơ hội nhập quà tặng hấp dẫn và tham gia rút thăm trúng các giải thưởng có giá trị thông qua chương trình khuyến mại “Xuân rộn ràng - Lộc Xuân ngập tràn”.

Hai cơ hội nhận Lộc Xuân

Năm 2014, nguồn kiều hối chuyển về Việt Nam ước tính xấp xỉ 12 tỷ USD, tăng 5-10% so với năm 2013. Theo khảo sát của Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), trong 3 năm gần đây, người nhận kiều hối chủ yếu gửi ngân hàng nhận tiền lãi với tỷ trọng hơn 30% tổng số người được khảo sát; 27-30% dùng kiều hối đầu tư vào sản xuất và dịch vụ; 20% đầu tư và kinh doanh vàng; còn thị trường bất động sản chiếm khoảng 16-17%. Lượng kiều hối đang tăng tịnh tiến hàng năm đã ít nhiều tác động tích cực đến kinh tế vĩ mô cũng như cho vay ngoại tệ.

Đối với các ngân hàng, đây cũng là nguồn ngoại tệ rất hấp dẫn, vì vậy các ngân hàng luôn cạnh tranh để thu hút dòng ngoại tệ này. Vào dịp cuối năm, dòng kiều hối vẫn đang không ngừng gia tăng nên hầu như ngân hàng nào cũng có chương trình nhận tiền từ nước ngoài gửi về. Trong bối cảnh cạnh tranh đó, ngân hàng nào có dịch vụ tốt, khuyến mại hấp dẫn sẽ thu hút được khách hàng.

Nhận kiều hối, đón Lộc Xuân ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Điển hình như tại Eximbank, những năm qua, nguồn kiều hối chuyển về ngân hàng này liên tiếp tăng trưởng nhờ chính sách chăm sóc khách hàng tốt cộng với các chương trình khuyến mại hấp dẫn được triển khai liên tục trong năm. Đón Xuân năm nay, Eximbank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Xuân rộn ràng - Lộc Xuân ngập tràn” dành cho khách hàng nhận tiền kiều hối MoneyGram với nhiều cơ hội nhận quà hấp dẫn.

Theo đó, trong thời gian khuyến mại, khách hàng nhận tiền kiều hối MoneyGram tại Eximbank sẽ được tặng lì xì Lộc Xuân may mắn tại tất cả các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc. Cụ thể, khách hàng giao dịch dưới 2.000USD sẽ được nhận ngay lì xì tiền mặt 10.000 đồng; khách hàng giao dịch từ 2.000USD trở lên nhận ngay lì xì tiền mặt 20.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng nhận tiền kiều hối MoneyGram tại Eximbank trong thời gian trên có giao dịch với số tiền nhận từ 1.000USD trở lên còn có cơ hội nhận được 1 mã số dự thưởng tham gia chương trình “25 năm đồng hành cùng Eximbank” với cơ hội quay số trúng thưởng cuối chương trình.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất 1 chuyến du lịch Tây Âu 1 người, 12 ngày 11 đêm (Pháp - Đức - Thụy Sĩ - Italia) trị giá 100 triệu đồng; 2 giải nhì mỗi giải 1 iPhone 6-16 GB trị giá 17,5 triệu đồng; 3 giải ba mỗi giải 1 bộ dàn máy DVD Pioneer HTZ121DVD trị giá 5 triệu đồng/giải và 100 giải tư mỗi giải 1 vali kéo trị giá 1 triệu đồng/giải.

Tối ưu tiện ích cho khách hàng

Anh Nguyễn Tấn Thành, ngụ ở quận 8, TPHCM, chia sẻ người thân ở nước ngoài thường gửi kiều hối về cho anh và gia đình qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế MoneyGram nhiều năm nay. Nhận thấy Eximbank là ngân hàng lớn và có uy tín nên ngay từ đầu, anh đề nghị người nhà chọn nơi nhận là Eximbank. Sự lựa chọn đúng đắn này đã giúp anh luôn nhận được tiền nhanh chóng và được đáp ứng các yêu cầu liên quan với thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Đồng thời, Eximbank còn liên tục triển khai khuyến mại quà tặng hấp dẫn, anh đã nhiều lần được quà tặng bất ngờ từ ngân hàng khi đến nhận kiều hối tại ngân hàng vào dịp khuyến mại khiến anh cảm thấy rất vui. Dịch vụ tốt cộng với chính sách chăm sóc khách hàng ưu việt đã làm anh hài lòng và gắn bó với Eximbank suốt nhiều năm qua.

 Hiện nay, dịch vụ chuyển tiền quốc tế MoneyGram có mạng lưới toàn cầu trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 339.000 đại lý, vì vậy, khi sử dụng, người thân của khách hàng ở nước ngoài có thể gửi tiền về Việt Nam tại bất kỳ nơi đâu trên thế giới và khách hàng có thể nhận tiền tại bất cứ điểm giao dịch nào của Eximbank trên toàn quốc một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Khi nhận tiền kiều hối tại Eximbank, khách hàng còn nhận được nhiều tiện ích như nhận tiền hoàn toàn miễn phí; có thể nhận bằng USD hoặc VNĐ; dễ dàng tìm kiếm điểm chi trả MoneyGram của Eximbank gần nhất; không hạn chế số tiền chuyển về; không phải chịu thuế thu nhập.

Cách thức nhận tiền rất đơn giản, sau khi nhận được mã số chuyển tiền (8 số) từ người gửi, người nhận chỉ cần thực hiện 4 bước. Bước 1: Đến bất kỳ điểm giao dịch gần nhất của Eximbank. Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu phiếu nhận tiền - và cung cấp CMND/hộ chiếu có hiệu lực cho nhân viên giao dịch. Bước 3: Kiểm tra và ký biên nhận. Bước 4: Nhận tiền và biên nhận. Thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ tất cả điểm giao dịch Eximbank gần nhất hoặc Trung tâm Hỗ trợ khách hàng Eximbank theo số điện thoại 18001199.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một công ty công nghệ ở TPHCM với nhiều sản phẩm, như: thanh toán online, phát triển AI (trí tuệ nhân tạo) phục vụ đời sống số. Ảnh: TẤN BA

TPHCM chuyển đổi số - đổi mới toàn diện hoạt động bộ máy

(ĐTTCO)-UBND TPHCM vừa phê duyệt chương trình chuyển đổi số đặt mục tiêu đến năm 2030 TPHCM trở thành đô thị thông minh với sự đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động của bộ máy chính quyền. Đặc biệt, chuyển đổi số cũng giúp mang nhiều tiện lợi cho người dân, doanh nghiệp như giảm thủ tục hành chính hay chỉ cần cung cấp thông tin một lần…