Nhận kiều hối, đón Lộc Xuân

Từ nay đến hết ngày 4-4-2015, khách hàng nhận tiền kiều hối MoneyGram tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) sẽ có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn và tham gia rút thăm trúng các giải thưởng có giá trị thông qua chương trình khuyến mại “Xuân rộn ràng - Lộc Xuân ngập tràn”.

2 cơ hội nhận Lộc Xuân

Năm 2014, nguồn kiều hối chuyển về Việt Nam ước tính xấp xỉ 12 tỷ USD, tăng từ 5-10% so với năm 2013. Theo khảo sát của Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), trong 3 năm gần đây người nhận kiều hối chủ yếu gửi ngân hàng nhận tiền lãi với tỷ trọng hơn 30% tổng số người được khảo sát; 27-30% dùng kiều hối đầu tư vào sản xuất và dịch vụ; 20% đầu tư vào kinh doanh vàng; và vào thị trường bất động sản chiếm 16-17%.

Lượng kiều hối đang tăng tịnh tiến hàng năm đã tác động tích cực đến kinh tế vĩ mô cũng như cho vay ngoại tệ. Đối với các ngân hàng, đây cũng là nguồn ngoại tệ rất hấp dẫn, vì vậy, các ngân hàng luôn cạnh tranh để thu hút dòng ngoại tệ này. Vào dịp cuối năm, dòng kiều hối vẫn đang không ngừng gia tăng nên hầu như ngân hàng nào cũng có chương trình nhận tiền từ nước ngoài gửi về. Trong bối cảnh cạnh tranh đó, ngân hàng nào có dịch vụ tốt, khuyến mại hấp dẫn sẽ thu hút được khách hàng.

Nhận kiều hối, đón Lộc Xuân ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Điển hình như tại Eximbank, những năm qua nguồn kiều hối chuyển về liên tiếp tăng trưởng nhờ chính sách chăm sóc khách hàng tốt cộng với các chương trình khuyến mại hấp dẫn được triển khai liên tục trong năm. Đón Xuân năm nay, Eximbank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Xuân rộn ràng - Lộc Xuân ngập tràn” dành cho khách hàng nhận tiền kiều hối MoneyGram với nhiều cơ hội nhận quà hấp dẫn.

Theo đó, trong thời gian khuyến mại, khách hàng nhận tiền kiều hối MoneyGram tại Eximbank sẽ được tặng lì xì Lộc Xuân may mắn tại tất cả các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc. Cụ thể, khách hàng giao dịch dưới 2.000USD sẽ được nhận ngay lì xì tiền mặt 10.000 đồng; giao dịch từ 2.000USD trở lên nhận ngay lì xì tiền mặt 20.000 đồng.

Đặc biệt, khách hàng nhận tiền kiều hối MoneyGram tại Eximbank trong thời gian trên có giao dịch với số tiền nhận từ 1.000USD trở lên còn có cơ hội nhận 1 mã số dự thưởng tham gia chương trình “ 25 năm đồng hành cùng Eximbank” với cơ hội quay số trúng thưởng cuối chương trình. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất 1 chuyến du lịch Tây Âu 1 người, 12 ngày 11 đêm (Pháp-Đức-Thụy Sĩ-Italia) trị giá 100 triệu đồng; 2 giải nhì mỗi giải 1 iPhone 6-16GB trị giá 17,5 triệu đồng; 3 giải ba mỗi giải 1 bộ dàn máy DVD Pioneer HTZ121DVD trị giá 5 triệu đồng/giải và 100 giải tư mỗi giải 1 vali kéo trị giá 1 triệu đồng/giải.

Tối ưu tiện ích cho khách hàng

Chị Nguyễn Thu Hương, ngụ ở quận 5, TPHCM, chia sẻ nhiều năm nay người thân của chị đều gửi tiền qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế MoneyGram và chị nhận tiền tại điểm giao dịch của Eximbank. Điều khiến chị hài lòng và gắn bó với Eximbank thời gian dài vì dịch vụ của ngân hàng rất chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Song song đó, Eximbank cũng thường xuyên triển khai khuyến mại quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng và chị đã vài lần nhận được quà tặng. Hiện nay, dịch vụ chuyển tiền quốc tế MoneyGram có mạng lưới toàn cầu trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hơn 339.000 đại lý. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ, người thân của khách hàng ở nước ngoài có thể gửi tiền về Việt Nam tại bất kỳ nơi đâu trên thế giới và khách hàng có thể nhận tiền tại bất cứ điểm giao dịch nào của Eximbank trên toàn quốc một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Khi nhận tiền kiều hối tại Eximbank, khách hàng còn nhận được nhiều tiện ích như nhận tiền hoàn toàn miễn phí; có thể nhận bằng USD hoặc VNĐ; dễ dàng tìm kiếm điểm chi trả MoneyGram của Eximbank gần nhất; không hạn chế số tiền chuyển về; không phải chịu thuế thu nhập. Cách thức nhận tiền rất đơn giản, sau khi nhận được mã số chuyển tiền (8 số) từ người gửi, người nhận chỉ cần thực hiện 4 bước.

Bước 1: Đến bất kỳ điểm giao dịch gần nhất của Eximbank. Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu Phiếu nhận tiền - và cung cấp CMND/hộ chiếu có hiệu lực cho nhân viên giao dịch. Bước 3: Kiểm tra và ký biên nhận. Bước 4: Nhận tiền và biên nhận. Thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ tất cả các điểm giao dịch Eximbank gần nhất hoặc Trung tâm Hỗ trợ khách hàng Eximbank theo số điện thoại 18001199.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất