​Người dân quan tâm nhiều đến xe đạp cao cấp

Triển lãm quốc tế xe hai bánh lần thứ 4 (Vietnam Cycle 2015) trong 3 ngày tại TP.HCM quy tụ hơn 50 thương hiệu xe đạp, xe máy với 150 gian hàng, vừa kết thúc ngày 5-12.

 ​Người dân quan tâm nhiều đến xe đạp cao cấp ảnh 1

Ấn tượng tốt sau những ngày diễn ra là chứng kiến sự lên ngôi của các dòng xe đạp thể thao, luyệt tập cho sức khỏe. Dòng xe đạp được làm từ nguyên liệu thân thiện môi trường như tre cũng được nhiều người quan tâm.

Triển lãm cũng khá khá ấn tượng với những người yêu xe đạp bởi số lượng xe đạp truyền thống được trưng bày rất nhiều, từ các dòng xe phổ thông cho đến xe đường trường, leo núi… Người dân TP.HCM đã có những ngày trải nghiệm các dòng xe đạp, chủng loại các khác nhau với nhiều phân khúc.

Ngay gian hàng xe đạp Thống Nhất, nhiều người chú ý đến mẫu xe tuần tra đang được công an một số địa phương đang sử dụng.

Theo đại diện gian hàng, giá xe khoảng 2,7 triệu cao hơn xe cùng loại thông thường vì có phụ kiện đi kèm như túi đựng bên hông xe, bình nước uống.

Xe sử dụng bánh 26 inch. Hình ảnh quen thuộc trong những ngày ở hội chợ là người tiêu dùng có thể đạp thử xe trong không gian triển lãm trước khi quyết định chọn mua một chiếc ưng ý.

Theo ban tổ chức là công ty Vinexad (Bộ Công Thương) và Hiệp hội ôtô, xe máy, xe đạp VN, triển lãm diễn ra trong bối cảnh người dân đang ngày càng quan tâm tìm hiểu về xe đạp, phong trào đạp xe đạp để giải trí tăng nhanh.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.