Ngày hội mua sắm trực tuyến thu hút 1 triệu lượt

(ĐTTCO).- Online Friday 2016 đã chính thức mở cửa lúc 00:00 đêm qua với hơn 365.000 sản phẩm khuyến mại.

Theo số liệu cập nhật đến 10 giờ sáng ngày 2-12, con số truy cập đã đạt 1 triệu lượt, lượt hiển thị trang đạt 7 triệu và số sản phẩm khuyến mại đạt vài trăm ngàn sản phẩm, đặc biệt số lượng truy cập vào trang http://deal.onlinefriday.vn/ cũng tăng vọt.

Ngày hội mua sắm trực tuyến thu hút 1 triệu lượt ảnh 1 

Online Friday do Bộ Công thương thực hiện nhằm mang lại những khuyến mại đầy ưu đãi cho khách hàng và để quảng bá tên tuổi các thương hiệu có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ngay sau thời điểm mở bán 30 phút, vào lúc 12 giờ 38 đêm qua, hệ thống Online Friday đã ghi nhận một khách hàng may mắn mua thành công Deal Sốc trong ngày: iPhone7 chính hãng FPT giá 9.390.000 VNĐ, tính đến thời điểm 10 giờ sáng 2-12, số lượt tìm kiếm “iPhone7” cũng đạt đến con số hơn 100.000 người, theo số liệu cung cấp từ ban tổ chức, hiện nay vẫn còn đến 10 chiếc điện thoại iPhone7 giá 8.990.000 VNĐ từ nhà cung cấp Lotte dành cho các chủ nhân may mắn.

Cách tham gia rất đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng Online Friday về smartphone hoặc tablet, sau đó truy cập trang web: http://deal.onlinefriday.vn, lựa chọn sản phẩm bạn muốn và quét mã QR-code bằng ứng dụng, bạn sẽ có ngay cơ hội nhận được giá "sốc" của các mặt hàng trên.

Đưa việc mua sắm trực tuyến tới gần hơn với nhiều đối tượng người tiêu dùng, Ngày mua sắm trực tuyến 2016 cũng sẽ có một số sự kiện offline gắn liền với online.

Điểm nhấn trong các hoạt động hưởng ứng Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 là sự kiện BigOFF lần đầu tiên tổ chức tại không gian phố đi bộ hồ Gươm, Hà Nội diễn ra đến hết ngày 3-12.

Tại đây, khách tham dự sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động trình diễn công nghệ, mua sắm trực tuyến thông qua các ứng dụng thương mại điện tử cũng như các trò chơi để nhận mã khuyến mại tại gian hàng. 25 gian hàng triển lãm với nhiều chương trình khuyến mại và trải nghiệm công nghệ độc đáo tại sự kiện dự kiến thu hút sự tham gia của khoảng 40.000 khách hàng trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một công ty công nghệ ở TPHCM với nhiều sản phẩm, như: thanh toán online, phát triển AI (trí tuệ nhân tạo) phục vụ đời sống số. Ảnh: TẤN BA

TPHCM chuyển đổi số - đổi mới toàn diện hoạt động bộ máy

(ĐTTCO)-UBND TPHCM vừa phê duyệt chương trình chuyển đổi số đặt mục tiêu đến năm 2030 TPHCM trở thành đô thị thông minh với sự đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động của bộ máy chính quyền. Đặc biệt, chuyển đổi số cũng giúp mang nhiều tiện lợi cho người dân, doanh nghiệp như giảm thủ tục hành chính hay chỉ cần cung cấp thông tin một lần…