NetNam kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

NetNam kỷ niệm 20 năm ngày thành lập ảnh 1
Tổng giám đốc Vũ Thế Bình phát biểu lại lễ kỷ niệm.
(ĐTTC) - CTCP NetNam vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (7/12/1994 – 07/12/2014) tại Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM.

Được biết đến là một đơn vị tiên phong trong hoạt động nghiên cứu mở đường, thực hiện kết nối Việt Nam với internet, NetNam tạo điều kiện kết nối thế giới với Việt Nam. Đây được xem là bước ngoặt khá quan trọng của NetNam nói riêng và Việt Nam nói chung.  

Tại lễ kỷ niệm, ban lãnh đạo, nhân viên công ty và khách mời đã cùng điểm lại những dấu móc, hoạt động đáng nhớ của NetNam trong 20 năm qua và đề ra kế hoạch phát triển trong thời gian tới.

Tự tin với sự đặc sắc của mình, NetNam hướng tới sự phát triển bền vững, độc đáo không chỉ ở Việt Nam mà còn hướng tới thị trường khu vực và thế giới.

Thu Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.