Nestlé mở rộng chương trình Năng động Việt Nam tại ĐBSCL

(ĐTTCO) - Ngày 15-1, tại Cần Thơ đã diễn ra lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác Chương trình “Milo năng động Việt Nam” khu vực ĐBSCL. 

Nestlé mở rộng chương trình Năng động Việt Nam tại ĐBSCL

Cụ thể Nestlé với nhãn hàng Nestlé MILO cùng Sở GD-ĐT Cần Thơ và Vĩnh Long đã ký kết biên bản ghi nhớ triển khai hoạt động tài trợ thể thao học đường tại 2 địa phương bắt đầu từ niên học 2018-2019. Đây là 2 địa phương khởi điểm mở rộng chương trình “Năng động Việt Nam” tại ĐBSCL. 
Cụ thể Nestlé MILO sẽ tiến hành triển khai một số hoạt động tại Cần Thơ và Vĩnh Long như: Festival bóng đá học đường, giải bóng rổ học sinh phổ thông, cung cấp tổng cộng 50 trụ bóng rổ và 20 bộ khung bóng đá cho các trường học tại 2 địa phương.
“Hoạt động này phù hợp với chủ trương của Chính phủ trong việc đẩy mạnh công tác xã hội hóa hoạt động thể thao học đường, đặc biệt với các địa phương vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế khó khăn” – ông Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất nhận định tại buổi lễ.
Tại buổi lễ, đại diện Bộ VH-TT-DL đã trao bằng khen cho Nestlé Việt Nam vì có thành tích đóng góp vào sự phát triển của thể dục thể thao quần chúng giai đoạn 2013-2018.

Cao Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.