Mừng 8-3, HDBank ưu đãi khách hàng nữ

Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3-2014, HDBank dành tặng cho các khách hàng nữ nhiều phần quà giá trị và những chính sách ưu đãi vượt trội khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ qua chương trình “Mừng 8-3 - HDBank tặng quà thân thương”.

Quà tặng hấp dẫn

Chương trình “Mừng 8-3 HDBank tặng quà thân thương” dành cho tất cả các khách hàng cá nhân nữ đến giao dịch tại HDBank sẽ nhận ngay một phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng tại Co.opmart (khu vực TPHCM), Big C/Hapro Mart (khu vực Hà Nội) và các trung tâm mua sắm uy tín tại địa phương.

Mừng 8-3, HDBank ưu đãi khách hàng nữ ảnh 1

HDBank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng nữ nhân dịp 8-3.

Có nhiều sự lựa chọn cho chị em để nhận được quà tặng trên. Theo đó, khách hàng chỉ cần mở tài khoản thanh toán và mở thẻ ATM (HDCard) với số dư tối thiểu 50.000 đồng. Ngoài ra, với những khách hàng có dự định lâu dài có thể chọn gửi tiết kiệm, chỉ với 5.000.000 đồng cùng với kỳ hạn 6 tháng trở lên. Và nếu trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng có hồ sơ mở thẻ tín dụng được thông qua cũng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn trên. Riêng đối với các khách hàng là doanh nghiệp nữ, HDBank sẽ dành tặng những phần quà tôn vinh những bóng hồng trên thương trường.

Ưu đãi mua sắm

Bên cạnh những ưu đãi quà tặng, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, HDBank liên kết với các đối tác để thực hiện chương trình khuyến mại dành cho phái đẹp. Trong chương trình, khách hàng nữ sử dụng thẻ thanh toán của HDBank sẽ được nhận các ưu đãi giảm giá từ dịch vụ ẩm thực, mua sắm, chăm sóc và làm đẹp.

Với những đối tác liên kết cho dịch vụ chăm sóc và làm đẹp, HDBank có mức ưu đãi từ 0,5-70% cho các gói dịch vụ tại các hệ thống Spa/ Beauty Center cao cấp, nhà hàng, quán ăn và các thương hiệu mỹ phẩm uy tín. Đây là  cơ hội để khách hàng nữ  mua sắm, chăm sóc bản thân và chung vui cùng gia đình, người thân và bạn bè.  Chưa hết, nhân dịp này, khi sử dụng thẻ HDCard Visa mua vé xem phim tại CGV cinemas, khách hàng sẽ được ưu đãi mua 2 vé được tặng 1 vé; hay dùng thẻ  HDBankVisa mua sắm trực tuyến tại trang web nganluong.vn, khách hàng được giảm giá đến 50%… 

Chương trình tặng phiếu mua hàng được áp dụng từ ngày 7-3-2014 – 10-3-2014 hoặc đến khi kết thúc quà tặng tại từng đơn vị kinh doanh. Các chương trình ưu đãi khác kéo dài từ 3-9 tháng (tùy chương trình).

Với phương châm “Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng, HDBank không ngừng sáng tạo các sản phẩm dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu/giải pháp tài chính riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Và tiếp nối truyền thống những năm trước, dịp 8-3 hàng năm, HDBank luôn gửi đến các khách hàng nữ những món quà thân thương thiết thực, những dịch vụ tốt nhất để thay lời cảm ơn đến một nửa thế giới yêu thương này.

Ban Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

(ĐTTCO) - Bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư đang là phong trào thu hút người dân ở nhiều địa phương. Hiệu quả chưa biết như thế nào, trong khi tiếng ồn từ loa dẫn dụ yến đang phá vỡ không gian yên tĩnh ở các vùng quê.