Mua sắm Online nhận ngay ưu đãi VnPayment

Nhu cầu thanh toán qua kênh trực tuyến ngày càng cao vì đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng, tiện lợi của khách hàng. Để đa dạng hóa giải pháp thanh toán, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chính thức kết nối dịch vụ Cổng thanh toán trực tuyến VnPayment. Trong dịp này, chương trình sẽ dành tặng hàng ngàn mã khuyến mại cho chủ thẻ Eximbank mua sắm tại các website thương mại điện tử kết nối với Cổng thanh toán VnPaymen.

Giải thưởng hấp dẫn

Kết nối dịch vụ Cổng thanh toán trực tuyến VnPayment được Eximbank chính thức triển khai từ giữa tháng 6-2015. Theo đó khách hàng có thể dùng thẻ ghi nợ nội địa V-Top của Eximbank để mua sắm - thanh toán tiện lợi hơn tại hệ thống website thương mại điện tử kết nối với VnPayment với nhiều loại hàng hóa, dịch vụ đa dạng và phong phú.

Đặc biệt, trong thời gian ra mắt dịch vụ, các chủ thẻ Eximbank thực hiện giao dịch qua cổng thanh toán VnPayment có cơ hội nhận hàng ngàn mã khuyến mại trong chương trình “Mua sắm Online, nhận ngay ưu đãi với VnPayment”. Khách hàng chỉ cần truy cập vào các website có kết nối với VnPayment, chọn hàng hóa dịch vụ và chọn kênh thanh toán là VnPayment - chọn ngân hàng Eximbank. Chương trình sẽ xét doanh số của chủ thẻ Eximbank đã thực hiện qua cổng thanh toán VnPayment để trao thưởng. Mã khuyến mại sẽ được gửi về địa chỉ email và số điện thoại khách hàng nếu khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng.

Chương trình khuyến mại kéo dài từ ngày 22-6 đến hết 22-8 hoặc đến khi hết số lượng giải thưởng. Doanh số giao dịch của khách hàng càng cao trị giá mã khuyến mại nhận được càng lớn. Cụ thể, tổng doanh số giao dịch/ngày từ 100.000 đồng đến dưới 200.000 đồng, khách hàng nhận được 1 mã khuyến mại trị giá 10.000 đồng. Từ 200.000 đồng đến dưới 300.000 đồng, nhận được 1 mã khuyến mại trị giá 20.000 đồng, lần lượt đến mã khuyến mại trị giá 50.000 đồng tương ứng doanh số giao dịch/ngày từ 500.000 đồng đến dưới 1 triệu đồng. Khách hàng sẽ nhận 1 mã khuyến mại trị giá 100.000 đồng nếu doanh số giao dịch/ngày đạt trên 1 triệu đồng.

Mã khuyến mại gồm 8 ký tự (chữ và số) được gửi về điện thoại và email khách hàng đã khai báo khi thực hiện giao dịch. Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt và được dùng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ bất kỳ trên cổng thanh toán mua hàng trực tuyến www.vbank.vn. Mã khuyến mại có giá trị sử dụng đến hết tháng 10-2015 và mỗi chủ tài khoản được nhận tối đa 10 mã khuyến mại/tháng.

Thanh toán an toàn

Chị Thanh Nhung (ngụ quận Tân Bình, TPHCM) chia sẻ chị khá ngán ngẩm với việc phải đến tận các điểm cung cấp dịch vụ để thanh toán các hóa đơn. Từ sau khi sở hữu thẻ ghi nợ nội địa V-Top của Eximbank, việc thanh toán qua kênh trực tuyến như nạp thẻ điện thoại, hóa đơn tiền điện, cáp truyền hình, internet… khá dễ dàng, không mất thời gian mà lại rất an toàn. Ngoài ra ngân hàng còn có nhiều chương trình ưu đãi khi thanh toán trực tuyến. Với các hóa đơn thanh toán hàng hóa, chị có thể tích lũy điểm thưởng, khi đủ điểm theo quy định có thể đổi các phần quà tặng có giá trị từ Eximbank.

Thấu hiểu được nỗi niềm và nhu cầu của khách hàng, nhằm đa dạng hóa giải pháp thanh toán, đến nay Eximbank đã kết nối thành công nhiều cổng thanh toán như Smartlink, Banknetvn, Nganluong, OnePAY, VNG, Mobivi, VnPay… với hàng trăm website thanh toán trực tuyến chấp nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa Eximbank.

Theo đó, cùng với việc chính thức kết nối thêm dịch vụ Cổng thanh toán trực tuyến VnPayment, khách hàng của Eximbank sở hữu chiếc thẻ ghi nợ nội địa V-Top có thêm nhiều sự lựa chọn thanh toán dễ dàng và nhanh chóng. Cụ thể, khách hàng có thể nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay (tại các website như vbank.vn, napthe.garena.vn, esale.zing.vn, ipay.vn, homepay.vn….); thanh toán cước viễn thông (hptel.com.vn, MobiFone, Viettel Telecom..), mua sắm tại siêu thị điện máy, hoa, quà tặng (tại golmart.vn, golgift.vn); thanh toán hóa đơn tiền điện, siêu thị bán hàng trực tuyến, học trực tuyến, tài liệu trực tuyến tại nhiều website khác….

Để sử dụng những tiện ích này, khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của Eximbank tại các điểm giao dịch, thông qua internet banking hoặc tin nhắn SMS theo cú pháp: EIB ECOM [16 số thẻ] và gửi đến 8149.

Mua sắm Online nhận ngay ưu đãi VnPayment ảnh 1

Khách hàng giao dịch online.

Hiện nay, khách hàng sở hữu chiếc thẻ ghi nợ nội địa V-Top tiện ích của Eximbank rất dễ dàng và nhanh chóng tại điểm giao dịch hoặc đăng ký phát hành qua mạng. Ngoài ra, Eximbank có sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa giao ngay. Đây là thẻ được giao ngay cho khách hàng sau khi hoàn tất đầy đủ hồ sơ, thủ tục phát hành thẻ và không in tên khách hàng trên thẻ.

Thẻ ghi nợ nội địa V-Top đóng vai trò như một ví tiền tiện lợi, bên cạnh các tiện ích như rút tiền mặt từ tài khoản tiền gửi, xem số dư tài khoản, in sao kê, chuyển khoản trong cùng hệ thống Eximbank tại máy ATM 24/7 của Eximbank và các ngân hàng thành viên liên minh Smartlink, Banknetvn, thanh toán các hóa đơn dịch vụ, chủ thẻ Eximbank V-Top còn có thể dùng thẻ để thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tiếp tại các đơn vị cung ứng sản phẩm thông qua máy POS một cách nhanh chóng và an toàn.

ANH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.