Mời DN cung ứng giải pháp cho TPHCM

(ĐTTCO)-Hàng loạt giải pháp đã được DN hiến kế, trong đó nhận được đóng góp nhiều nhất là lĩnh vực giao thông thông minh, quản lý hạ tầng và số hóa dữ liệu.

Mời DN cung ứng giải pháp cho TPHCM ảnh 1 

Ngày 10.3, tại buổi gặp gỡ các doanh nghiệp (DN) ngành công nghệ thông tin - viễn thông do Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM tổ chức, ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch UBND TP, đã yêu cầu sở này sớm hối thúc các quận, huyện hoàn tất việc số hóa thông tin về dân cư, đất đai ngay trong năm 2017.

Đồng thời, Sở Thông tin - Truyền thông phải chủ động mời DN tham gia cung ứng giải pháp cho TP mà không cần đợi DN đi tiếp thị… Tại buổi gặp, hàng loạt giải pháp đã được DN hiến kế, trong đó nhận được đóng góp nhiều nhất là lĩnh vực giao thông thông minh, quản lý hạ tầng và số hóa dữ liệu.

Bên cạnh đó còn có các hiến kế về giáo dục thông minh, kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn...

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.