McAfee ra mắt sản phẩm diệt virus 2012

McAfee ra mắt sản phẩm diệt virus 2012 ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 25-10, McAfee  đã ra mắt dòng sản phẩm an ninh cho máy tính cá nhân mới nhất của năm 2012 tại Việt Nam, bảo vệ toàn diện với tốc độ nhanh nhất cho người tiêu dùng trực tuyến.

Các phiên bản 2012 của phần mềm McAfee®Total ProtectionTM, McAfee® Internet  Securiry and McAfee® Antivirus Plus gồm những tính năng mới và nâng cao giúp bảo vệ tốt hơn cho người tiêu dùng cá nhân khỏi virus, mã độc, thư rác, email nguy hiểm, nguy cơ bị ăn cắp thông tin tài khoản và thất thoát dữ liệu cá nhân.

Ông Todd Gebhart, đồng Chủ tịch McAfee, chia sẻ: “Những sản phẩm an ninh máy tính dành cho người dùng cá nhân phải tránh khỏi tất cả những mối đe dọa gặp phải và bảo đảm an toàn trên môi trường trực tuyến.

Dòng sản phẩm 2012 của McAfee cung cấp sự bảo vệ toàn diện này với công nghệ xử lý mới nhất như botnets, chặn những quảng cáo cố ý và nâng cao khả năng kiểm soát, bảo vệ dữ liệu”.

Người dùng cá nhân hiện đang sử dụng sản phẩm McAfee sẽ tự động được nâng cấp miễn phí cho sản phẩm đã mua. Dòng sản phẩm 2012 sẽ có mặt tại các đại lý, cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam vào cuối tháng 10 với giá 250.000 đồng/sản phẩm.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp hậu khủng hoảng

Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp hậu khủng hoảng

(ĐTTCO) – Nhân kỷ niệm 15 đồng hành cùng doanh nhân Việt, Công ty sách Alpha Books tổ chức buổi hội thảo “Kết nối lãnh đạo xuyên khủng hoảng” diễn ra ngày 21-11 tại Trung tâm hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Q3, TPHCM, làm cầu nối đưa các doanh nghiệp, các nhà quản lý, các startup trẻ Việt Nam đến gần nhau hơn.