Maritime Bank tặng 1 tỷ xây trường học tại Thái Bình

(ĐTTCO) - NHTMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa trao tặng 1 tỷ đồng xây trường học tại 2 xã Hồng Việt và Hoa Lư, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Những phòng học khang trang do Maritime Bank tài trợ xây dựng.

Những phòng học khang trang do Maritime Bank tài trợ xây dựng.

Chia sẻ về việc này, ông Huỳnh Bửu Quang, Tổng Giám đốc Maritime Bank, cho biết: “Bên cạnh việc đẩy mạnh kinh doanh, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, Maritime Bank luôn chú trọng và có những chương trình hỗ trợ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Đặc biệt, đối tượng được Maritime Bank quan tâm và hỗ trợ nhiều nhất là học sinh bởi các em chính là các rường cột tương lai của gia đình và xã hội”.

Năm 2017, Maritime Bank cũng đã ủng hộ gần 3 tỷ đồng để cải tạo, xây dựng lại 2 ngôi trường (THCS Phương Điền và Mầm non Hương Thủy) bị hư hại nặng sau bão tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Maritime Bank cũng đã trang bị máy vi tính cho các em học sinh tại huyện Lệ Thủy - ngôi trường năm nào cũng nhiều lần nằm trong khu vực lụt lội của tỉnh Quảng Bình.

Chương trình “Maritime Bank – Chắp cánh tương lai” cũng được NH triển khai từ năm 2012 nhằm động viên, khuyến khích, hỗ trợ các em học sinh nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống và học tập. Maritime Bank cam kết sẽ tiếp tục duy trì và mở rộng những hoạt động vì cộng đồng này trong tương lai, cùng chung tay với xã hội để mang lại các giá trị tốt đẹp cho các mầm xanh tương lai của đất nước.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Doanh nghiệp có doanh thu dưới 200 tỉ đồng được giảm 30% thuế TNDN

Doanh nghiệp được tiếp sức

(ĐTTCO)-Chính phủ vừa ban hành Nghị định 114/2020 quy định giảm 30% số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp đối với doanh nghiệp có tổng doanh thu năm 2020 không quá 200 tỉ đồng.