Manulife Việt Nam hướng đến dẫn đầu số hoá mảng bảo hiểm nhân thọ

(ĐTTCO) – Trong buổi chia sẻ mới đây, ông Kim Fleming, Tổng giám Manulife Việt Nam chia sẻ tham vọng trở thành công ty bảo hiểm dẫn đầu về số hoá thông qua việc đầu tư chuyển đổi kỹ thuật số, phát triển nhân viên và kênh phân phối. 

Manulife Việt Nam hướng đến dẫn đầu số hoá mảng bảo hiểm nhân thọ

Theo đó, Manulife Việt Nam đã thực hiện các sáng kiến số hóa để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Manulife là công ty bảo hiểm đầu tiên trên thị trường triển khai quy trình xử lý bồi thường tự động eClaims; kể từ khi triển khai, hơn 65% trên tổng số đơn yêu cầu bồi thường hợp lệ đã được nộp thông qua giải pháp eClaims.

Thêm vào đó, một ứng dụng của Manulife mang tên ePOS vừa ra mắt vào tháng 1-2019, kết nối với công nghệ thẩm định tự động, không chỉ cho phép hệ thống xử lý xuyên suốt (STP) nhanh chóng và hoàn toàn tự động, nâng cao trải nghiệm tham gia bảo hiểm của khách hàng, mà còn giúp đại lý Manulife giao dịch chuyên nghiệp hơn trong quá trình tư vấn...


Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân trở lại mua sắm tấp nập tại một Trung tâm thương mại ngay sau khi lệnh giãn cách xã hội được gỡ bỏ.

Bán lẻ bùng nổ mạnh sau đại dịch

(ĐTTC) - Nếu như nền kinh tế Việt Nam được coi là điểm sáng với triển vọng phục hồi nhanh sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, thì ngành bán lẻ được các chuyên gia đánh giá là một trong những lực đẩy quan trọng nhất của quá trình “hồi sinh”này.