Manulife Việt Nam được cấp ISO 9001:2008

Manulife Việt Nam được cấp ISO 9001:2008 ảnh 1

Ông David Wong (phải) nhận giấy chứng nhận
Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008

(ĐTTC) -Manulife Việt Nam vừa trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam được cấp tiêu chuẩn ISO 9001:2008 bởi Bureau Veritas, công ty chứng nhận hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực chất lượng, sức khỏe và an toàn, môi trường và trách nhiệm xã hội.

"Đây là một cột mốc quan trọng đối với Manulife Việt Nam. Chúng tôi cam kết tiếp tục hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng và cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.

Với những cam kết mạnh mẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2008, toàn thể công ty Manulife Việt Nam sẽ thường xuyên thực hiện việc đánh giá chất lượng trong toàn công ty để đảm bảo các tiêu chuẩn ISO được áp dụng thực sự trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty" - ông David Wong, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách điều hành khu vực ASEAN của tập đoàn Manulife phát biểu.

Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam.

Hiện nay Manulife Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính cho hơn 300.000 khách hàng thông qua mạng lưới trên 10.000 đại lý chuyên nghiệp.

Manulife Việt Nam chính thức hoạt động ở Việt Nam từ tháng 6-1999.

Yến Đình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.