PHÚ - TOÀN GIA AN PHÚC

Lựa chọn mới nhu cầu bảo vệ và tích lũy đảm bảo

Sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện từ năm 2008, đã kết hợp 3 yếu tố quan trọng trong việc lập kế hoạch tài chính cá nhân của khách hàng: Bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư. Đến nay, với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng trong tình hình kinh tế toàn cầu nhiều biến động, lạm phát tăng cao, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã phát triển một sản phẩm mới: Phú - Toàn Gia An Phúc.

Bảo hiểm kết hợp nhiều nhu cầu

Lựa chọn mới nhu cầu bảo vệ và tích lũy đảm bảo ảnh 1

“Phú - Toàn Gia An Phúc” là sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung, một sản phẩm kết hợp nhu cầu bảo vệ với tích lũy bảo đảm. “Phú - Toàn Gia An Phúc” được thiết kế với những quyền lợi theo nhu cầu của mọi lứa tuổi từ sơ sinh cho tới lúc nghỉ hưu và cho phép khách hàng mở rộng các sản phẩm bổ trợ cho những thành viên khác trong gia đình, để gia tăng sự bảo vệ đúng như tên gọi “Phú - Toàn Gia An Phúc”.

Thấu hiểu tâm lý của những người mới lập gia đình và có bao nỗi lo toan, Prudential định hướng “Phú - Toàn Gia An Phúc” là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho những gia đình trẻ từ 30 - 45 tuổi, có từ 1 đến 2 con nhỏ, thu nhập từ trung bình đến khá, sẽ bảo vệ toàn diện cả gia đình và đảm bảo tương lai cho các con trước những rủi ro khôn lường của cuộc sống.

Sản phẩm liên kết chung là loại hình sản phẩm bảo hiểm có 2 tính năng cùng một lúc là bảo hiểm nhân thọ và tích lũy bảo đảm. Sản phẩm bảo hiểm dạng này được bán rộng rãi ở các thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á với hàng triệu khách hàng tham gia.

Người tham gia sản phẩm có quyền chọn mức phí bảo hiểm và số tiền bảo hiểm trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Năm 2008, Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên được Bộ Tài chính thay mặt Chính phủ cấp giấy phép điều chỉnh số GPĐC7/KDBH ngày 16-1-2008, cho phép mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh, triển khai sản phẩm bảo hiểm liên kết.

Quyết định này dựa trên cơ sở Prudential đáp ứng các yếu tố cần thiết để có thể triển khai sản phẩm thành công như khả năng về vốn, thanh khoản, hệ thống công nghệ thông tin, trình độ và tính chuyên nghiệp của đội ngũ đại lý và chuyên viên đầu tư...

Cơ chế hoạt động của “Phú - Toàn Gia An Phúc”

“Phú - Toàn Gia An Phúc” bảo vệ toàn diện cho cả gia đình. Ngoài quyền lợi bảo hiểm trước các rủi ro tử vong và thương tật dành cho người được bảo hiểm chính, “Phú - Toàn Gia An Phúc” còn mang đến sự bảo vệ cho cả gia đình trước những rủi ro như tai nạn, ốm đau, nằm viện, bệnh hiểm nghèo… trong duy nhất một hợp đồng bảo hiểm thông qua việc tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ.

Một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi đặt bút ký vào một hợp đồng bảo hiểm là uy tín của nhà bảo hiểm. Về mặt này, Prudential Việt Nam thừa hưởng kinh nghiệm từ Tập đoàn Prudential với lịch sử 160 năm cùng tiềm lực tài chính vững mạnh. Hiện nay, Prudential Việt Nam đã phát triển thành mô hình Tập đoàn Bảo hiểm - Đầu tư - Tài chính hàng đầu với 3 công ty: Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Prudential Việt Nam và Công ty Tài chính Prudential Việt Nam.

Với “Phú - Toàn Gia An Phúc”, khách hàng có thể linh hoạt hoạch định kế hoạch tài chính để thích ứng với mọi thay đổi trong cuộc sống. Cụ thể, khách hàng có thể đóng phí theo khả năng tài chính: đóng thêm hoặc giảm phí nếu gặp khó khăn hoặc rút một phần tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng khi có nhu cầu chi tiêu đột xuất hoặc định kỳ. 

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể chủ động tăng hoặc giảm số tiền bảo hiểm, chọn thời hạn bảo hiểm ngắn (10 hay 15 năm) hoặc trọn đời (35-99 năm), cũng như thay đổi lựa chọn giữa quyền lợi cơ bản và quyền lợi nâng cao vào để phù hợp với nhu cầu bảo vệ tại từng giai đoạn khác nhau của cuộc sống.

“Phú - Toàn Gia An Phúc” là giải pháp tích lũy hiệu quả an toàn, thích hợp cho hình thức đầu tư dài hạn. Phí bảo hiểm của khách hàng đóng vào hợp đồng sau khi trừ chi phí ban đầu sẽ được phân bổ vào giá trị tài khoản hợp đồng (GTTKHĐ) và mang đi đầu tư thông qua Quỹ liên kết chung.

Theo Prudential, số tiền trong Quỹ liên kết chung sẽ được đầu tư chủ yếu vào các tài sản có thu nhập ổn định như trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị, trái phiếu doanh nghiệp và tiền gửi ngân hàng. Khách hàng sẽ được hưởng lãi tùy thuộc vào kết quả đầu tư của quỹ, nhưng trong mọi trường hợp lãi suất đầu tư sẽ không thấp hơn mức cam kết của Prudential: Tối thiểu 5%/năm trong 10 năm hợp đồng đầu tiên và 3%/năm từ năm hợp đồng thứ 11 trở đi.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng bằng 1% giá trị bình quân của GTTKHĐ trong 60 tháng liền kề trước đó cho mỗi 5 năm bắt đầu từ cuối năm hợp đồng thứ 10, nếu khách hàng đều đặn đóng đủ phí bảo hiểm tối thiểu theo quy định.

Toàn bộ thông tin lên quan đến hợp đồng bảo hiểm như lãi suất đầu tư, tình hình hoạt động của Quỹ liên kết chung… đều được công bố rõ ràng và minh bạch trên website: www.prudential.com.vn, đồng thời hàng năm báo cáo chi tiết về hoạt động của Quỹ liên kết chung và các giao dịch của hợp đồng được gửi đến cho khách hàng bằng văn bản.

NGUYÊN TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.