Lễ trao giải thưởng Lắc Xì – Lắc Heo vàng nhận lì xì Ví Momo

(ĐTTCO) -  Lễ trao giải thưởng Lắc xì - Lắc heo vàng Lì xì kiểu mới đã được tổ chức vào 9 giờ sáng nay 7-3 tại CGV Gala Center, Quận Tân Bình, TPHCM với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn đã được trao gửi tới những khách hàng may mắn.

Các khách hàng trúng thưởng chương trình Lắc Xì – Lắc Heo vàng nhận lì xì.

Các khách hàng trúng thưởng chương trình Lắc Xì – Lắc Heo vàng nhận lì xì.

Những khách hàng may mắn trúng thưởng Lắc xì đến từ khắp mọi miền đất nước như Hải Phòng, Đà Nẵng… đã cùng hội tụ tại buổi Lễ trao giải thưởng Lắc xì Ví MoMo tại TP HCM, để cùng chia sẻ với nhau niềm vui trở thành chủ nhân các giải thưởng giá trị. Các giải thưởng được trao bao gồm:

Giải khách hàng đã trúng trong khung giờ vàng (vào thứ 5 hàng tuần, tối ông Công ông Táo, và đêm 30 Tết), bao gồm: Xe Honda SH, Xe Vespa, Apple Macbook Air, iPad Pro, Máy ảnh Canon 80D, iPhone XS, Samsung Galaxy Note 9 và Vé máy bay khứ hồi.

Giải người chơi đã thu thập trọn bộ 12 con giáp và đổi vé vàng (giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng), bao gồm: 1 giải nhất trị giá: 100.000.000 đồng; 6 giải nhì: 50.000.000 đồng/giải; 20 giải ba: 20.000.000 đồng/giải và 100 giải khuyến khích: 2.000.000 đồng/giải.

Giải người chơi có từ 30 lượt lắc trở lên bao gồm 01 giải nhất: Xe Honda SH; 01 giải nhì: iPhone XS và 10 giải ba: 1 tai nghe AirPods/giải.

Lễ trao giải thưởng Lắc Xì – Lắc Heo vàng nhận lì xì Ví Momo ảnh 1 Ông Nguyễn Bá Diệp - Phó chủ tịch Ví điện tử MoMo, trao thưởng khách hàng. 
Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Nguyễn Bá Diệp - Phó chủ tịch Ví điện tử MoMo cho biết: “Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì ra đời với toàn bộ tâm huyết của tập thể nhân viên Ví MoMo trong hơn nửa năm qua, với mong muốn là mang đến niềm vui, kết nối gia đình, bạn bè, đồng nghiệp lại với nhau trong dịp năm mới”. 
          
Chia sẻ trong sự kiện Lễ trao giải, chị Trần Thị Thơm khách hàng may mắn trúng giải xe Honda SH cho biết: “Trong đêm 30 Tết mình cùng gia đình Lắc heo vàng để chờ đón giao thừa, và thật bất ngờ mình đã lắc trúng xe Honda SH. Vì mình hiện làm công nhân tại Sài Gòn, nên món quà giá trị này rất có ý nghĩa với mình và gia đình, đây cũng là chiếc xe mơ ước của mình từ rất lâu. Cảm ơn Ví MoMo và Lắc xì đã biến giấc mơ của mình thành sự thật”.

Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì đã chính thức khép lại với hơn 5 triệu người tham gia, và hơn 100 triệu lượt lắc, để lại nhiều kỷ niệm và dấu ấn trong dịp Tết Kỷ Hợi.
Lễ trao giải thưởng Lắc Xì – Lắc Heo vàng nhận lì xì Ví Momo ảnh 2

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất