Kim Oanh Real tổ chức lễ hội tri ân 10.000 khách hàng

(ĐTTC)- CTCP Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) vừa tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập và lễ hội tri ân gần 10.000 khách hàng đã mua sản phẩm do công ty đầu tư, phân phối trong thời gian vừa qua. 

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước cùng ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương (bìa trái) trao tặng Huân chương Lao động Hạng II và hoa chúc mừng cho Ban lãnh đạo Kim Oanh Real

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước cùng ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương (bìa trái) trao tặng Huân chương Lao động Hạng II và hoa chúc mừng cho Ban lãnh đạo Kim Oanh Real

Đây là chương trình tri ân có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Kim Oanh Real, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 35 tỷ đồng. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 xe Mercedes GLC 300, 1 xe Honda CR-V, 1 xe Honda City, 20 xe Honda SH 150, 20 xe Honda Air Blade, 25 điện thoại iPhone X… 
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, cho biết Kim Oanh Real đã dành nhiều tâm huyết, công sức cũng như ngân sách đầu tư cho chương trình này nhằm gửi lời cám ơn đến các khách hàng - những người đã đồng hành, góp phần làm nên thành công của công ty.
Thành lập vào năm 2008 với vài nhân viên ban đầu, đến nay Kim Oanh Real đã phát triển thành nhà đầu tư, phát triển và phân phối dự án bất động sản hàng đầu với 8 chi nhánh, cùng đội ngũ nhân sự hơn 1.000 cán bộ nhân viên tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Thừa Thiên - Huế. Doanh thu tăng trưởng bình quân khoảng 40%/năm, quỹ đất sạch tích lũy hơn 550ha. Thời gian gần đây, trung bình mỗi năm, Kim Oanh Real phân phối thành công khoảng 5.000-6.000 sản phẩm ra thị trường. Riêng năm 2018, số lượng sản phẩm tiêu thụ đạt đến gần 10.000 sản phẩm.
Bên cạnh đó, Kim Oanh Real còn được biết đến là một doanh luôn tiên phong trong các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng với nhiều chương trình ý nghĩa như tặng học bổng cho học sinh nghèo, nhận đỡ đầu học sinh nghèo hiếu học, cứu trợ đồng bào vùng lũ, xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, giúp đỡ bệnh nhân nghèo, chăm lo các chiến sĩ vùng biên giới, hải đảo…
Tính đến nay, tổng số tiền Kim Oanh Real dành cho hoạt động thiện nguyện đã lên hơn 100 tỷ đồng. Với những đóng góp tích cực cho xã hội và phát triển kinh tế, ngay trong khuôn khổ chương trình, Kim Oanh Real được đón nhận Huân chương lao động Hạng II của Chủ tịch nước trao tặng. 
"Thời gian tới, Kim Oanh sẽ hướng đến mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường, từ bình dân cho đến cao cấp. Theo kế hoạch dự kiến, vào đầu tháng 1-2019, Kim Oanh sẽ tung ra thị trường một dự án căn hộ tại thị trường Bình Dương"- bà Oanh chia sẻ.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

(ĐTTCO) - Bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư đang là phong trào thu hút người dân ở nhiều địa phương. Hiệu quả chưa biết như thế nào, trong khi tiếng ồn từ loa dẫn dụ yến đang phá vỡ không gian yên tĩnh ở các vùng quê.