Khởi động khảo sát nơi làm việc tốt nhất

(ĐTTCO) - Anphabe, công ty về giải pháp Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng (THNTD) và đối tác nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam đã khởi động chương trình khảo sát “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2015”.

 Khởi động khảo sát nơi làm việc tốt nhất ảnh 1

Khảo sát năm nay được tiến hành trên quy mô lớn hơn, cập nhật các phương pháp đo lường và phân tích chuyên sâu hơn đồng thời cũng đưa vào nhiều yếu tố mới để thăm dò trên thị trường. Đây là khảo sát chuyên đo lường và hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao sức hấp dẫn THNTD hiệu quả.

Bên cạnh việc tiếp tục cập nhật động lực và kỳ vọng nghề nghiệp của người đi làm cùng với các xu hướng THNTD mới nhất, khảo sát năm nay sẽ đo lường “sức khỏe” THNTD cho hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu tham gia khảo sát cả nội bộ (do nhân viên đánh giá) và bên ngoài (do nhân tài trong ngành đánh giá). Các phân tích sẽ đưa ra những thông tin quan trọng về điểm mạnh, điểm yếu, rủi ro cũng như cơ hội trong quản trị THNTD của từng công ty để từ đó tư vấn những hướng cải tiến thiết thực nhất.

Theo kết quả khảo sát cùng tên năm 2014, phúc lợi là yếu tố quan trọng nhất đối với người đi làm khi chọn nơi làm việc, xếp thứ hai là lương. Trên cơ sở này, điểm mới của khảo sát năm 2015 là thăm dò các thông tin sâu hơn về phúc lợi. Tham gia khảo sát, các công ty sẽ có được thông tin về nhu cầu phúc lợi của từng nhóm nhân tài và xu hướng áp dụng các loại hình phúc lợi hiện nay trên thị trường, từ đó sẽ có những điều chỉnh chính sách phúc lợi tốt hơn.  

Dự kiến tháng 3/2016, ban tổ chức khảo sát sẽ tổ chức Lễ vinh danh những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2015.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.