Khởi động chương trình “Vì cộng đồng Ô tô Việt 2013”

Khởi động chương trình “Vì cộng đồng Ô tô Việt 2013” ảnh 1

Bridgestone Việt Nam, đối tác mới của BVOT
trong chuỗi sự kiện “Vì cộng đồng Ô tô Việt 2013”.

(ĐTTC) - Hưởng ứng “Năm an toàn giao thông quốc gia” của Bộ Giao thông-Vận tải, Công ty TNHH BVOT Group, đơn vị chủ quản website www.benhvienoto.vn phối hợp cùng Công ty Bridgestone Việt Nam cùng một số đối tác khác, tiến hành tổ chức chương trình “Vì cộng đồng Ô tô Việt 2013”.

Chương trình bao gồm một chuỗi các sự kiện nối tiếp nhau được tổ chức tại Hà Nội, TPHCM, Đắklắk và Cần Thơ với các chuyên đề về lái xe an toàn, lốp xe, ắc quy kèm theo đó là Ngày hội chăm sóc xe và lốp xe ô tô “The Car Care Day”.

Trong các buổi chuyên đề này đơn vị tổ chức cũng sẽ xuất bản cẩm nang về lốp xe, ắc quy và dầu nhờn nhằm trang bị cho các chủ xe và bác tài có thêm nhiều kiến thức về cách chăm sóc và bảo dưỡng xe cũng như lốp xe.

Đến với chương trình, người tham gia không chỉ được trang bị những kiến thức cần thiết về lý thuyết, thực hành mà còn được trực tiếp chăm sóc xe và lốp xe miễn phí, được tư vấn và hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu của Bệnh Viện Ô Tô, Bridgestone Việt Nam và các đối tác khác như 3M Việt Nam, Toyota Mỹ Đình (đại diện Toyota Việt Nam tại Hà Nội)...

Lê Huệ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.