Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp hậu khủng hoảng

(ĐTTCO) – Nhân kỷ niệm 15 đồng hành cùng doanh nhân Việt, Công ty sách Alpha Books tổ chức buổi hội thảo “Kết nối lãnh đạo xuyên khủng hoảng” diễn ra ngày 21-11 tại Trung tâm hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Q3, TPHCM, làm cầu nối đưa các doanh nghiệp, các nhà quản lý, các startup trẻ Việt Nam đến gần nhau hơn.
Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp hậu khủng hoảng ảnh 1
Đây là dịp để các lãnh đạo doanh nghiệp cùng gặp mặt, đánh giá và trao đổi về bức tranh toàn cảnh kinh tế Việt Nam thời kỳ hậu Covid-19, tìm kiếm sự khác biệt trong chuỗi giá trị và hướng vận hành mới để chuẩn bị cho năm 2021 thách thức nhưng cũng đầy cơ hội. 
Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng là những chuyên gia đầu ngành như ông Nguyễn Cảnh Bình, Viện trưởng Viện Lãnh đạo ABG; bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao; cùng hơn 50 doanh nhân đa lĩnh vực, chủ tịch tập đoàn, người sáng lập và đại diện các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. 

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một chuỗi Lotteria tại TPHCM.

Lotteria có rút khỏi Việt Nam do thua lỗ?

(ĐTTCO)-Thông tin Lotteria Việt Nam có thể rút khỏi thị trường Việt Nam đang thu hút nhiều sự quan tâm. Dù doanh nghiệp (DN) đã lên tiếng phủ nhận nhưng sự việc này khiến nhiều người đặt lại vấn đề thị trường Việt Nam có thực sự hấp dẫn các ông lớn ngành thức ăn nhanh? Và vì sao đã vào thị trường rất lâu nhưng nhiều ông lớn vẫn thua lỗ. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã trao đổi với ông PHẠM VIỆT ANH, chuyên gia chiến lược và tăng trưởng DN.