Jestar Pacific bán vé khuyến mại từ 350.000/chặng

Jestar Pacific bán vé khuyến mại từ 350.000/chặng ảnh 1
Ảnh: Nguồn intenet
(ĐTTC) - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho hay bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ hôm nay (15-4) sẽ thực hiện chương trình bán vé rẻ trên các đường bay giữa TPHCM - Hà Nội, TPHCM - Đà Nẵng với mức giá từ 350.000 đồng/chặng.

Vé máy bay được mở bán duy nhất tại trang web www.Jetstar.com, do hệ thống máy tính tự động phân phối trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ ngày 7-9 đến ngày 5-10-2011.

Cụ thể, mức giá từ 350.000 đồng/chặng được áp dụng cho đường bay giữa TPHCM - Đà Nẵng và từ 700.000 đồng/chặng TPHCM - Hà Nội.

Chương trình áp dụng cho những hành khách đăng ký và thanh toán trực tuyến tại www.jetstar.com bằng các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa đã được chấp nhận thanh toán (bao gồm: thẻ tín dụng Visa, Master  Card, JCB, Amex do các ngân hàng trong nước và quốc tế phát hành; thẻ ghi nợ nội địa - ATM của các ngân hàng  Vietcombank, VietinBank, Đông Á, VIB, HD Bank.). Hoặc thanh toán trực tuyến qua dịch vụ eBanking của các ngân hàng Techcombank, Đông Á, TiênPhongBank. Không áp dụng bán tại các phòng vé và đại lý của hãng.

Thanh Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.