iVIVU.com đặt phòng trực tuyến đầu tiên

iVIVU.com đặt phòng trực tuyến đầu tiên ảnh 1

(ĐTTC) - Công ty VI VU vừa giới thiệu trang web iVIVU.com chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam với hơn 1.000 điểm lưu trú trong nước và hơn 18.500 điểm lưu trú nước ngoài cho khách du lịch.

Mức giá phòng trên iVIVU.com rẻ hơn giá công bố từ 40-50%. Đây cũng là trang web đặt phòng trực tuyến đầu tiên có hỗ trợ tiếng Việt lẫn tiếng Anh và qua đường dây nóng 84 8 3930.8290.

Nhân dịp ra mắt trang web, iVIVU.com giới thiệu một chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách du lịch, kéo dài từ 15 đến 20-8-2011. Theo đó, iVIVU sẽ tặng hàng ngàn áo thun và móc khóa iVIVU cho tất cả khách đặt phòng vào thời gian này.

Đồng thời, mỗi ngày sẽ có 1 voucher ở miễn phí 3 ngày 2 đêm (2 người) trị giá trên 15 triệu dành cho khách hàng đặt phòng và thanh toán đầu tiên trong ngày. iVIVU cũng sẽ thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mại giá phòng hàng ngày với mức giảm giá lên đến 80%.

iVIVU.com thuộc sở hữu của Công ty VI VU, là liên doanh giữa CTCP Du Lịch Thiên Minh và Tập đoàn Wotif (Australia).

Tr.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một công ty công nghệ ở TPHCM với nhiều sản phẩm, như: thanh toán online, phát triển AI (trí tuệ nhân tạo) phục vụ đời sống số. Ảnh: TẤN BA

TPHCM chuyển đổi số - đổi mới toàn diện hoạt động bộ máy

(ĐTTCO)-UBND TPHCM vừa phê duyệt chương trình chuyển đổi số đặt mục tiêu đến năm 2030 TPHCM trở thành đô thị thông minh với sự đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động của bộ máy chính quyền. Đặc biệt, chuyển đổi số cũng giúp mang nhiều tiện lợi cho người dân, doanh nghiệp như giảm thủ tục hành chính hay chỉ cần cung cấp thông tin một lần…