IBM Việt Nam ra mắt sản phẩm IBM Netezza

IBM Việt Nam ra mắt sản phẩm IBM Netezza ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 22-3, IBM Việt Nam đã ra mắt sản phẩm mới IBM Netezza tại thị trường TPHCM. IBM Netezza là giải pháp kho dữ liệu và phân tích kinh doanh chuyên dụng với cơ sở dữ liệu, máy chủ và thiết bị lưu trữ được tinh gọn trong một thiết bị duy nhất.

Bên trong kho dữ liệu Netezza là phần mềm chạy trên các thiết bị phần cứng đã được tối ưu hóa để đạt hiệu năng phân tích cao.

Netezza có nhiều ưu điểm như chi phí thấp (bằng 50% giá trung bình của các sản phẩm khác), thời gian lắp đặt và đưa vào sử dụng ngay trong 24 giờ, khả năng mở rộng cao (dung lượng dữ liệu người dùng lên tới hàng Petabytes) cùng với yêu cầu về nhân lực và quản trị đơn giản.

Hiện có nhiều tập đoàn, công ty và các tổ chức chính phủ đã thay thế nền tảng kho dữ liệu Oracle bằng giải pháp IBM Netezza vì tính đơn giản và hiệu quả của nó.

Đại điện IBM Việt Nam cho biết, đến thời điểm này đã có 350 khách hàng trong nhiều ngành kinh tế khác nhau như ngân hàng, bảo hiểm, bán lẻ, viễn thông, cơ quan chính phủ đã ứng dụng thành công IBM Netezza và đem lại nhiều lợi nhuận nhờ khả năng triển khai nhanh chóng, mở rộng cao, giảm tổng chi phí sở hữu.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Làn sóng Covid-19 thứ 4 đẩy nhiều DN vào cảnh khó khăn. Ảnh: NLĐ

Làn sóng Covid-19 thứ 4 đẩy nhiều doanh nghiệp TPHCM đói vốn, lao động mất việc

(ĐTTCO) - Theo hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA), kết quả khảo sát nhanh 100 DN bằng hình thức online trong đợt dịch lần thứ 4 này, có đến 84% DN nhỏ và vừa cho biết gặp khó khăn. Trong đó, 40% DN thiếu vốn kinh doanh; đến 80% cho biết thị trường bị ảnh hưởng, phải thu hẹp hoạt động. Có 52% DN phải cắt giảm lao động.