Hung Thinh Corp tài trợ 6 tỷ cho VFF, U23 Việt Nam

(ĐTTCO) - Trước thềm trận chung kết Giải vô địch U23 châu Á 2018 với đội tuyển U23 Uzbekistan, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corp, cho biết hôm nay sẽ chính thức tài trợ 5 tỷ đồng cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Hung Thinh Corp tài trợ 6 tỷ cho VFF, U23 Việt Nam

Trước đó, Hung Thinh Corp đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng trong trận Bán kết trước đội tuyển Qatar và giành quyền vào thi đấu trận Chung kết Giải vô địch U23 châu Á 2018.

Kinh phí tài trợ 5 tỷ đồng từ Hung Thinh Corp nhằm mục đích sử dụng làm ngân quỹ cho công tác đào tạo tài năng trẻ và chi phí cho các huấn luyện viên của VFF. Với sự hỗ trợ này Hung Thinh Corp mong muốn cùng với các mạnh thường quân khác góp phần tạo thêm nhiều cơ hội để VFF thường xuyên bổ sung các huấn luyện viên giỏi, chiêu mộ thêm tài năng trẻ, tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ trẻ được đào tạo toàn diện về mọi mặt bên cạnh việc phát triển chuyên môn, tiếp tục đóng góp và nâng cao vị thế của nền bóng đá nước nhà trên đấu trường quốc tế.

Theo dõi sát sao từng trận đấu tại Giải vô địch U23 châu Á 2018, ông Nguyễn Đình Trung, một tín đồ của môn thể thao vua nhìn nhận, bằng lối chơi hiện đại, tốc độ và điêu luyện cùng tinh thần thi đấu quả cảm, U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Qatar trên chấm 11m và xuất sắc giành tấm vé lọt vào trận Chung kết giải châu Á.

“Với niềm tin đội tuyển nước nhà sẽ tiếp tục thi đấu hết mình và giành kỳ tích ở trận Chung kết sắp tới, Hung Thinh Corp cam kết sẽ trao thưởng thêm 2 tỷ đồng ngay khi chiếc cúp vô địch thuộc về các cầu thủ U23 Việt Nam. Như vậy tổng giá trị tài trợ cho VFF, U23 Việt Nam lần này lên đến 8 tỷ đồng. Sự đóng góp nhỏ này với hy vọng đội tuyển U23 Việt Nam vững tin giành chiến thắng cao nhất tại Giải vô địch U23 châu Á 2018, cũng như có thêm cơ hội để nâng cao trình độ và bản lĩnh thi đấu trong các mùa giải sắp tới” - ông Nguyễn Đình Trung cam kết.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất