Holcim trao học bổng học sinh, sinh viên TPHCM

(ĐTTC) - Trong khuôn khổ chương trình “Holcim vì thế hệ tương lai”, đại diện Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam (HVL) đã trao 225 suất học bổng với tổng giá trị 400 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học lực khá giỏi tại khu vực TPHCM.

Chương trình có sự tham gia của các đại diện từ các trường Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Kiến trúc TPHCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Chương trình Chăm sóc trẻ em đường phố Dục Đức và lãnh đạo quận 2, huyện Nhà Bè.

Đây là một hoạt động hướng tới phát triển giáo dục, từ đó nâng cao đời sống cộng đồng bền vững của công ty HVL. Tất cả chương trình học bổng của HVL đều nằm trong lộ trình dài và bền vững, đã thực hiện từ nhiều năm qua.

Chương trình học bổng nằm trong thỏa thuận hợp tác 5 năm giữa công ty HVL và các trường đại học cùng với các hoạt động như: Chiến dịch Mùa hè xanh, Giải thưởng Holcim Prize, chương trình thực tập tốt nghiệp, các buổi định hướng nghề nghiệp…

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.