Hội thảo “Lốp và những kiến thức cần biết”

(ĐTTC) - Công ty TNHH BVOT GROUP phối hợp cùng đối tác chính là nhãn hàng lốp xe Bridgestone Việt Nam, đồng tổ chức hội thảo chuyên đề “Lốp và những kiến thức cần biết” tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Hội thảo “Lốp và những kiến thức cần biết” ảnh 1
Các chuyên gia của BVOT và Bridgestone Việt Nam
hướng dẫn khách hàng thao tác thay bánh xe dự phòng.
Khách hàng tham dự hội thảo sẽ được các chuyên gia đến từ Bridgestone Việt Nam, 3M Việt Nam, Toyota Việt Nam và các giảng viên Trường Đại học Bách khoa TPHCM hướng dẫn chi tiết mọi vấn đề từ căn bản đến chuyên sâu về lốp như: đọc ký hiệu trên lốp, bơm hơi đúng chuẩn, cách chọn lốp phù hợp, cân bằng bánh xe… và cách xử lý các tình huống liên quan đến lốp như: trượt nước, mất lái, nổ lốp, xe rung xóc… một cách trực quan và sinh động.

Sau khi được các chuyên gia hướng dẫn về cách tháo lắp bánh bằng các dụng cụ theo xe, khách hàng cũng đã được tham gia thi tài ở phần nội dung này và có cơ hội nhận phần thưởng là thẻ ưu đãi sử dụng dịch vụ chăm sóc lốp miễn phí suốt năm tại Trung tâm Dịch vụ lốp xe du lịch Bridgestone - B Select.

Bên cạnh đó, tất cả các xe đến tham dự chương trình đều được kiểm tra, chăm sóc và tư vấn về lốp miễn phí; được giảm 10% khi thay lốp Bridgestone tại Toyota Mỹ Đình; được tặng 1 bộ DVD và cẩm nang ô tô, cẩm nang lốp với những kiến thức cần thiết, bổ ích nhất.

Theo các chuyên gia, lốp là một thành phần rất quan trọng của xe hơi, tuy nhiên nó lại ít khi được người tiêu dùng để mắt tới. Chính từ việc không hiểu rõ về lốp, nhiều trường hợp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng con người đã xảy ra.Theo thống kê mới nhất, năm 2012 tại Việt Nam có 36.376 vụ tai nạn giao thông làm chết 9.838 người và bị thương 38.060 người. Đặc biệt, 66% số vụ tai nạn có liên quan đến lốp xe.

Chuỗi chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt” một lần nữa khẳng định cam kết của BVOT và các đối tác luôn mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng những người lái xe ô tô và vì một Việt Nam ngày càng an toàn hơn, thân thiện hơn.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được chi cho mục đích từ thiện.

Thái Ca

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.