Hoa Sen xuất khẩu lô hàng 10.000 tấn tôn đến Châu Âu

(ĐTTCO)- Lô hàng 10.000 tấn tôn mạ, trị giá 7,5 triệu USD vừa được Tập đoàn Hoa Sen xuất khẩu sang Châu Âu từ nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ - một trong những nhà máy tôn có quy mô sản xuất lớn nhất Đông Nam Á qua Cảng SITV và Cảng Tổng hợp Thị Vải (ODA), tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Hoa Sen xuất khẩu lô hàng 10.000 tấn tôn đến Châu Âu

Xuất khẩu chiếm 34% tổng sản lượng tiêu thụ của Hoa Sen trong niên độ 2018 - 2019. Với việc củng cố những thị trường cũ, mở rộng thị trường mới, đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, không tạo ra sự phụ thuộc vào bất kỳ thị trường xuất khẩu nào đã mang lại những kết quả tăng trưởng không ngừng cho Tập đoàn Hoa Sen trong suốt những năm qua. 
Theo báo cáo Hiệp hội thép Việt Nam, năm 2019, sản lượng xuất khẩu tôn mạ Việt Nam đạt hơn 1,4 triệu tấn, trong đó riêng sản lượng của Hoa Sen đạt gần 538.000 tấn, dẫn đầu và chiếm gần 38% tổng sản lượng xuất khẩu tôn mạ của các doanh nghiệp thành viên hiệp hội. 
Sản phẩm Hoa Sen đã có mặt tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, ngoài những đối tác xuất khẩu truyền thống, Tập đoàn Hoa Sen còn tích cực nâng cao sản lượng xuất khẩu tới những thị trường khó tính, có yêu cầu kỹ thuật cao như các nước châu Mỹ, châu Âu...

T.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất