HBC khởi công công trình cao nhất Hà Giang

(ĐTTCO) - CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa làm lễ động thổ dự án trung tâm thương mại, khách sạn và nhà ở shophouse Vincom Hà Giang. Đây là dự án đầu tiên HBC thi công tại Hà Giang và là tỉnh thành thứ 46 mà HBC có mặt tại thị trường xây dựng Việt Nam.

HBC khởi công công trình cao nhất Hà Giang

Dự án trung tâm thương mại, khách sạn và nhà ở Shophouse Vincom Hà Giang do Tập đoàn Vingroup đầu tư. Tại dự án này, HBC là nhà thầu chính đảm nhận thi công phần thô, hoàn thiện ngoài nhà, hạ tầng và sân vườn ngoài. 
Dự án Trung tâm thương mại, khách sạn và nhà ở Shophouse Vincom Hà Giang được xây dựng trên diện tích hơn 21.000 m2, chia làm 2 khu chính là khu nhà ở Shophouse và trung tâm thương mại kết hợp khách sạn 20 tầng, ghi dấu ấn tòa tháp cao nhất tỉnh Hà Giang khi hoàn thành. 
Phát biểu tại lễ động thổ dự án, ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup chia sẻ: “Với sự đầu tư quy mô, bài bản và tâm huyết, chúng tôi tin rằng dự án Trung tâm thương mại, khách sạn và nhà ở Shophouse Vincom Hà Giang sẽ trở thành điểm nhấn đặc sắc, góp phần thay đổi diện mạo du lịch, đầu tư của vùng đất địa đầu tổ quốc. Bên cạnh việc góp phần kiến tạo không gian đô thị hiện đại, dự án còn mang đến cho người dân nơi đây những trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực mới”. 

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Doanh nghiệp giải bài toán nhân sự hậu Covid-19

Doanh nghiệp giải bài toán nhân sự hậu Covid-19

(ĐTTCO) - Dịch Covid-19 đã gây ra những tác động lớn đến từng ngóc ngách của mỗi doanh nghiệp (DN), trong đó nổi lên là bài toán nhân sự. Không ít DN đã cắt giảm nhân viên, giảm lương, nghỉ không lương…