HBC khởi công 2 dự án trị giá 330 tỷ đồng

HBC khởi công 2 dự án trị giá 330 tỷ đồng ảnh 1
(ĐTTC) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa chính thức khởi công dự án Trung tâm mua sắm và dịch vụ (khu A2-02) tại Gamuda City, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đây là dự án của Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư, có quy mô 5 tầng cao 6 block, trong đó HBC là nhà thầu chính thi công toàn bộ gói thầu gồm kết cấu, hoàn thiện, M&E với tổng giá trị là 160 tỷ đồng.

Đây cũng là dự án thứ 2 của Gamuda mà HBC tham gia thi công. Dự án đầu tiên là Celadon City (quận Tân Phú, TPHCM) do Công ty Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng (liên doanh với Gamuda Land Malaysia) là chủ đầu tư.

Được biết, ngày 21-10, HBC cũng đã khởi công phần thân tháp C2 của dự án Tropic Garden tại quận 2, TPHCM. Đây là gói thầu mới có trị giá gần 170 tỷ đồng, trước đó Hòa Bình đã hoàn thành phần thô và đang thi công phần hoàn thiện tháp C1 của dự án này.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.