HBC đón nhận Huân chương Lao động

HBC đón nhận Huân chương Lao động ảnh 1

(ĐTTC) - Hôm qua 19-9, CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 (ảnh).

Trong suốt 25 năm qua, Hòa Bình đã có nhiều đóng góp thiết thực trong lĩnh vực xây dựng bằng hàng trăm công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao góp phần vào công cuộc hiện đại hóa đất nước và tích cực trong công tác xã hội từ thiện.

HBC hiện là nhà thầu tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với khoảng 12.000 lao động và hiện đang có các hợp đồng xây dựng với tổng giá trị lên đến 6.000 tỷ đồng, trong đó 3.900 tỷ đồng sẽ được thực hiện trong năm 2012.

Đặc biệt, HBC còn vươn ra thị trường quốc tế với dự án Le Yuan có quy mô 670 căn hộ tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) và nhiều lời mời thầu từ Myanmar, Brunei, Lào, Campuchia.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.