HBC 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia

(ĐTTCO) - Tại Lễ Công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm Thương hiệu Quốc gia 2018, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã vinh dự được trao tặng biểu trưng Thương hiệu quốc gia lần thứ 6 liên tiếp.

HBC 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia

Năm 2018, chương trình công nhận 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia, trong đó có 20 doanh nghiệp đã 6 lần đạt Thương hiệu quốc gia và HBC là công ty xây dựng duy nhất trong cả nước nằm trong danh sách này. 
Các doanh nghiệp đạt giải là những doanh nghiệp tiên phong, có sức lan tỏa lớn đối với thương hiệu quốc gia và đại diện cho các lĩnh vực ngành hàng của Việt Nam. Riêng HBC đã đóng góp trên 350 công trình có quy mô đẳng cấp quốc tế cho đất nước và hiện đang đồng thời thi công gần 80 công trình khác có quy mô ngày càng lớn hơn tại những vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước. 
Với định hướng vươn tầm quốc tế, HBC đã đánh dấu tên mình trên thị trường nước ngoài tại Malaysia, Myanmar. Hiện HBC cũng đang đặt nền móng đầu tiên tại Trung Đông bằng việc ký kết hợp tác với các đối tác ở Kuwait, gồm: Công ty Kỹ thuật và Xây dựng HOT, Công ty First Kuwait General Trading and Constructing.


Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

NovaGroup và Viettel ký kết hợp tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực; phối hợp xây dựng, triển khai các gói dịch vụ chung cho khách hàng của mỗi bên để tối ưu hiệu quả.

Novagroup và Viettel ký kết hợp tác chiến lược

(ĐTTCO) - Ngày 15/4/2021, tại Novaland Gallery (179 Hai Bà Trưng, quận 3, TPHCM) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Kinh tế đa ngành nghề NovaGroup và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel.