Vietjet Air chào lễ Quốc khánh 2-9

Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí

(ĐTTCO) - Vietjet luôn khiến hành khách có những trải nghiệm khó quên xứng danh với hãng hàng không có nhiều chương trình giải trí khi đưa nguyên dàn Acapella hòa giọng và tặng vé máy bay miễn phí cho hành khách ngay trên tàu bay.


Gần 200 hành khách trên chuyến bay VJ179 từ Hà Nội đi TPHCM đã rất bất ngờ khi được nghe lại giai điệu bất hủ của bài hát “Nối vòng tay lớn” (Trịnh Công Sơn) theo phong cách acapella đầy xúc động. Đây là chuyến bay đặc biệt Vietjet nối liền Bắc - Nam, mừng Quốc khánh 2-9 năm nay.

Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 1
Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 2

Trong trang phục cờ đỏ sao vàng, dàn Hợp xướng Sài Gòn đã lần lượt gửi đến hàng trăm hành khách giai điệu của bài “Tiếng Việt” (Lê Tâm) và “Nối vòng tay lớn” (Trịnh Công Sơn) theo phong cách acapella được chuyển soạn cho hợp xướng và dàn dựng của Thạc sĩ - Giảng viên thanh nhạc Huỳnh Quang Thái.

Sau hơn một tháng tập luyện và chuẩn bị, dàn nhạc hơn 20 người đã có màn trình diễn giàu cảm xúc. “Với mỗi người Việt Nam, tết độc lập không chỉ là dấu ấn lịch sử mà còn là dịp để chúng ta thể hiện lòng yêu nước, trách nhiệm bản thân, làm thêm nhiều điều có ích cho xã hội”, một hành khách chia sẻ. Nhiều hành khách nước ngoài cho biết họ rất bất ngờ với màn trình diễn và chung vui với ngày tết độc lập của Việt Nam.  

Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 3

Chuyến bay đặc biệt được hành khách đánh giá là mang đậm dấu ấn của Vietjet: đầy sáng tạo và bất ngờ đúng với sứ mệnh của hãng hàng không thế hệ mới. Không khí tự hào, vui tươi tràn ngập khắp nơi, ý nghĩa “nối vòng tay lớn” Bắc – Nam cũng hòa chung với tinh thần “Kết nối bầu trời” của Vietjet.

Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 4  

Giảng viên thanh nhạc Huỳnh Quang Thái chia sẻ, dù đã biết đến các chương trình của Vietjet đã lâu, nhưng đây là lần đầu tiên anh được tham gia và cùng hòa giọng với hàng trăm hành khách ngay trên tàu bay ở độ cao hơn 10.000m trong những ngày mùa thu tháng 9 đầy ý nghĩa. “Đây sẽ là trải nghiệm không thể nào quên với cá nhân tôi và các anh chị em nghệ sĩ”, anh nhấn mạnh.

Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 5
Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 6
Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 7 
 Là hãng hàng không năng động, Vietjet thường xuyên tổ chức các hoạt động mừng các ngày lễ lớn trong năm nhận được sự ủng hộ của hành khách. Tiếp viên, phi hành đoàn Vietjet tạo nhiều thích thú cho hành khách trong nước và quốc tế với trang phục cờ đỏ sao vàng - đại diện của đất nước Việt Nam xinh đẹp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 8  
Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 9  

Không ít hành khách lớn tuổi và cả người nước ngoài cảm thấy xúc động khi tinh thần dân tộc hòa quyện với sức sáng tạo và tinh thần Vietjet.

Không chỉ được hát và xem trình diễn, hành khách còn được đón tết độc lập với nhiều quà tặng thú vị và rút thăm may mắn với giải thưởng là vé máy bay khứ hồi nội địa của Vietjet.

Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 11 Các hành khách may mắn nhận được vé máy bay khứ hồi của Vietjet.

Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 13  
Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 14  
Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 15  
Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 16  
Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 17  
Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 18  
Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 19 
Hát Acapella trên tàu bay, tặng vé miễn phí ảnh 20 MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất