Hàng loạt ưu đãi cho doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn và thiết thực như “Tài trợ các doanh nghiệp xuất khẩu vay vốn với lãi suất thấp”, “Nhân niềm tin - Nhận ưu đãi”, miễn toàn bộ phí “Dịch vụ tra cứu chứng thư bảo lãnh online”. Đây là cơ hội giúp doanh nghiệp xuất nhập khẩu có thể tiết kiệm chi phí hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Ưu đãi lãi vay

Nhằm hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Eximbank triển khai chương trình “Tài trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu” với lãi suất cho vay USD hấp dẫn chỉ từ 2,5%/năm. Đối với những doanh nghiệp nhập khẩu, Eximbank ưu đãi lãi suất cho vay VNĐ chỉ từ 6,5%/năm cùng với nhiều mức lãi suất hấp dẫn theo từng kỳ hạn (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng).

Eximbank luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng vốn tùy theo vòng quay vốn của các doanh nghiệp. Ngoài việc lãi suất cho vay ưu đãi, các doanh nghiệp sử dụng chương trình này sẽ được giảm phí thanh toán lên đến 35%. Đây cũng là điểm nhấn của chương trình giúp các doanh nghiệp tiết kiệm và quản lý tốt các chi phí giao dịch.

 Hàng loạt ưu đãi cho doanh nghiệp ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Trước đó, Eximbank cũng đã triển chương trình “Nhân niềm tin - Nhận ưu đãi” đối với dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước. Chương trình chia làm 2 đợt, đợt 1 từ ngày 1-4-2015 đến 30-6-2015, đợt 2 từ ngày 1-7-2015 đến 30-9-2015, áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp thanh toán trong nước (chuyển khoản ngoài hệ thống Eximbank) và thanh toán quốc tế (chuyển tiền đi nước ngoài bằng phương thức TTr; phát hành L/C nhập khẩu; thanh toán nhờ thu nhập khẩu; thanh toán chứng từ L/C xuất khẩu; thanh toán chứng từ nhờ thu xuất khẩu) có doanh số thanh toán tăng thêm so với năm 2014.

Theo đó, cứ mỗi 500 triệu đồng tổng doanh số thanh toán trong nước (ngoài hệ thống Eximbank) tăng thêm, khách hàng nhận được 1 điểm thưởng và mỗi 20.000USD tổng doanh số thanh toán quốc tế tăng thêm, khách hàng nhận được 1 điểm thưởng. Số điểm tích lũy được quy đổi thành tiền có giá trị tương ứng, 1 điểm thưởng tương đương 50.000 đồng.

Tiết giảm chi phí

Song song đó, Eximbank còn có chương trình ưu đãi đặc biệt miễn toàn bộ phí “Dịch vụ tra cứu chứng thư bảo lãnh online” dành cho khách hàng doanh nghiệp. Tra cứu chứng thư bảo lãnh online của Eximbank là dịch vụ dành cho khách hàng và đơn vị thụ hưởng bảo lãnh có thể tra cứu, đối chiếu và kiểm tra tính pháp lý của các chứng thư bảo lãnh trực tiếp trên website của Eximbank ngay khi được Eximbank phát hành.

Dịch vụ nhằm giúp khách hàng/bên nhận bảo lãnh tiết kiệm tối đa thời gian trong việc tra cứu các chứng thư bảo lãnh do Eximbank phát hành, gia tăng thêm sự thuận tiện cho khách hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp đẩy nhanh giao dịch với đối tác và đảm bảo quyền lợi hợp pháp của bên thụ hưởng bảo lãnh. Đặc biệt, khách hàng/bên thụ hưởng có thể tra cứu thông tin ngay sau khi Eximbank phát hành và hoàn toàn miễn phí.

Với dịch vụ này, khách hàng/bên thụ hưởng bảo lãnh chỉ cần truy cập website https://eximbank.com.vn, vào mục “Tra cứu bảo lãnh online” nhập các thông tin gồm: số chứng thư bảo lãnh, số series, mã bảo mật theo hình ảnh hướng dẫn, hệ thống sẽ xử lý và hiển thị đúng nội dung chứng thư bảo lãnh do Eximbank phát hành. Khách hàng không cần phải đến các điểm giao dịch của Eximbank để đăng ký tên truy cập và mật khẩu mà có thể sử dụng ngay cam kết bảo lãnh và một số thông tin trên cam kết bảo lãnh để tra cứu.

Những năm qua các ngân hàng thương mại rất chú trọng phát triển các dịch vụ cho vay, tài trợ thương mại để hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh. Là một ngân hàng xuất nhập khẩu, Eximbank luôn đi đầu trong lĩnh vực tài trợ thương mại và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Eximbank luôn hướng đến mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu và gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch với Eximbank.

Thương hiệu Eximbank luôn khẳng định mình khi được Tạp chí Asian Banker - một tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực tài chính - bình chọn là Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất năm 2015 và liên tục qua các năm trước đây. Vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chính sách chăm sóc khách hàng khi giao dịch tại Eximbank. Nếu có nhu cầu biết thêm chi tiết về các sản phẩm - dịch vụ Eximbank đang triển khai, khách hàng có thể liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch Eximbank gần nhất hoặc Trung tâm Hỗ trợ khách hàng (Call-Center): 18001199 để được hướng dẫn cụ thể.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đơn hàng dệt may tiếp tục sụt giảm mạnh

Đơn hàng dệt may tiếp tục sụt giảm mạnh

(ĐTTCO)-Hội Dệt may thêu đan TPHCM cho biết, đơn hàng may mặc của các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn liên tục suy giảm, chỉ bằng 40% so với cùng kỳ năm 2019.