Hà Nội: Lãnh đạo sẽ họp với DN 6 tháng/lần

Hà Nội: Lãnh đạo sẽ họp với DN 6 tháng/lần ảnh 1

Các doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, đảm bảo đời sống để người lao động yên tâm làm việc.

Đây là thông tin được Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Thảo đưa ra tại buổi gặp các doanh nghiệp trên địa ngày 15-12 nhằm lắng nghe ý kiến phản ánh, kiến nghị để tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh năm 2012.

Sau khi nghe ý kiến của các doanh nghiệp, Chủ tịch Nguyễn Thế Thảo đề nghị, các doanh nghiệp thông qua các tổ chức, hiệp hội thường xuyên phản ánh những vấn đề liên quan đến cơ chế, chính sách chung, những kiến nghị cụ thể với thành phố nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất.

Các doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, đảm bảo đời sống để người lao động yên tâm làm việc.

Trước mắt cứ 6 tháng một lần, lãnh đạo thành phố sẽ tổ chức gặp gỡ doanh nghiệp nhằm lắng nghe ý kiến phản ánh để tháo gỡ nhanh nhất những vướng mắc trong sản xuất kinh doanh.

Đồng thời phối hợp với các sở, ngành, đặc biệt là Cục Thuế Hà Nội, Cục Hải Quan, Ngân hàng nhà nước chi nhánh Hà Nội… tổ chức giao ban chuyên đề hoặc giải quyết khó khăn phát sinh để doanh nghiệp được thụ hưởng tối đa những cơ chế chính sách hỗ trợ của Chính phủ và Thành phố đối với doanh nghiệp.

(ĐT)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi các đại gia ... bán cà phê

Khi các đại gia ... bán cà phê

(ĐTTCO) - Chuỗi cà phê bình dân thời gian gần đây đang trở nên sôi động khi có sự tham gia của nhiều thương hiệu mới, trong đó đáng chú ý là chuỗi Ông Bầu (của 3 đại gia Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Trần Thanh Hải). Vì sao các đại gia lại quan tâm đến thị trường này? Liệu đây có phải cuộc dạo chơi của những đại gia muốn làm thương hiệu?