Hà Nội: 262 doanh nghiệp nợ thuế

(ĐTTCO)-Cục Thuế thành phố Hà Nội vừa công khai danh sách các doanh nghiệp nợ thuế với tổng số nợ lên tới hơn 2.200 tỷ đồng.

 Hà Nội: 262 doanh nghiệp nợ thuế ảnh 1

Cụ thể, theo danh sách vừa được đại diện cơ quan này cho biết, Công ty cổ phần Tập đoàn Điện tử Công nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tạp phẩm là 2 cái tên đứng đầu với tổng số tiền nợ lên tới hơn 75 tỷ đồng mỗi đơn vị.

“Danh sách đen” vừa được công bố cũng có những cái tên như: Công ty cổ phần Cơ khí và Xây dựng Viglacera (nợ gần 58 tỷ đồng), Công ty trách nhiệm hữu hạn Xây lắp và Vật liệu công nghiệp (nợ hơn 57 tỷ đồng), Công ty cổ phần Công trình giao thông 118 – Momota (nợ hơn 51 tỷ đồng), Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Hoà Việt Nam (nợ hơn 45 tỷ đồng),…

Theo danh sách, có tới 61 doanh nghiệp có số nợ thuế từ 10 tỷ đồng trở lên, 166 doanh nghiệp có số nợ thuế từ 1 tỷ đồng tới dưới 10 tỷ đồng, còn lại là những đơn vị có số nợ thuế dưới 1 tỷ đồng.

Trước đó, trong năm nay, Cục thuế Thành phố Hà Nội đã có 3 đợt đăng công khai danh tính của 372 doanh nghiệp và dự án nợ tiền thuế với tổng số tiền nợ là trên 408 tỷ đồng./.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.