Gửi tiền tiết kiệm trúng ô tô

Gửi tiền tiết kiệm lâu nay đã trở thành thói quen tốt của nhiều người bởi nó không chỉ mang lại sự an tâm và chủ động trong các dự định tương lai mà còn mang đến nhiều cơ hội nhận được những phần quà rất có giá trị nếu chọn chương trình tiết kiệm phù hợp.

Một trong những chương trình đang nhận được nhiều sự hưởng ứng của khách hàng là chương trình khuyến mại “Mùa yêu thương”, dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Á Châu (ACB) với cơ hội trúng giải đặc biệt xe ô tô toyota cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn chỉ với 1 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm và nhận ngay tiền mặt khi gửi tiết kiệm từ 200 triệu đồng tại ACB từ ngày 1-4 đến 15-5-2014.

Gửi tiền tiết kiệm trúng ô tô ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Các ngân hàng hiện nay thường triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm. Cụ thể, với chương trình “Mùa yêu thương” khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ACB nhận được các lợi ích sau:

- Nhận ngay tiền mặt tương ứng với lãi suất cộng thêm dành cho khách hàng gửi từ 200 triệu đồng đối với sản phẩm Tiết kiệm đại lộc và 500 triệu đồng với kỳ hạn từ 9 tháng trở lên.

- Với mỗi 1 triệu đồng hoặc 50USD tương ứng với kỳ hạn gửi tiết kiệm khách hàng được cấp 1 mã số dự thưởng để tham gia quay số vào cuối chương trình với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn: 1 giải đặc biệt xe Toyota Altis 2.0 AT RS (bản thể thao) trị giá 900 triệu đồng; 6 giải nhất mỗi giải 1 xe máy Lead phiên bản cao cấp trị giá 40 triệu đồng; 16 giải nhì mỗi giải 1 TV Led trị giá 5 triệu đồng; 86 giải 3 mỗi giải một thẻ ATM trị giá 2 triệu đồng.

Đặc biệt, gửi tiền càng nhiều khách hàng càng nhận nhiều số dự thưởng bằng với bội số của mức gửi và kỳ hạn gửi. Có thể khẳng định, ACB luôn cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng, cùng với sự nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu đầu tư của khách hàng, chương trình khuyến mại “Mùa yêu thương” mang đến cho khách hàng một kênh đầu tư với lợi ích tối ưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Mùa yêu thương” cũng như nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn và những tiện ích vượt trội mà ACB mang đến trong các dịch vụ của mình, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247: 1900 54 54 86 - 08 38247247- 1800 577 775 (miễn phí - dành cho khách hàng ưu tiên).

Zalora lì xì 20% trên giá trị hóa đơn dành riêng
cho chủ thẻ ACB

(ĐTTC) - ACB phối hợp cùng website mua hàng trực tuyến Zalora thực hiện chương trình khuyến mại “ưu đãi giảm 20% trên giá trị hóa đơn cho chủ thẻ ACB”. Theo đó, Zalora sẽ ưu đãi giảm giá 20% trên tổng hóa đơn cho tất cả sản phẩm thời trang dành riêng cho chủ thẻ ACB khi thực hiện thanh toán tại website www.zalora.vn. Chương trình kéo dài đến ngày 31-12-2014 và áp dụng cho tất cả các loại thẻ do ACB phát hành. Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ: bước 1 cung cấp thông tin số thẻ tín dụng, tên thẻ, ngày hết hạn, mã xác nhận. Bước 2, chọn REDEEM để xác nhận giảm 20% trên hóa đơn. Bước 3, hoàn tất mua hàng. Lưu ý, chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ ACB để được hưởng các ưu đãi trên. ACB không chịu trách nhiệm về chất lượng cung cấp dịch vụ và các tranh chấp phát sinh giữa chủ thẻ và đối tác cung cấp ưu đãi.

 “Chính sách khách hàng thân thiết Blue Diamond trong suy nghĩ của bạn”

(ĐTTC) - ACB đang tiến hành khảo sát “Chính sách khách hàng thân thiết Blue Diamond trong suy nghĩ của bạn”. Chương trình kéo dài từ nay đến ngày 6-6. Đối tượng tham gia tất cả các khách hàng có đăng ký dịch vụ ACB Online. Để thực hiện khảo sát, khách hàng đăng nhập vào tài khoản ACB Online, chọn “Đồng ý” tại màn hình popup giới thiệu về khảo sát của ACB. Sau khi trả lời tất cả các câu hỏi, khách hàng chọn “Done” để xác nhận hoàn tất bảng khảo sát, hệ thống sẽ ghi nhận để chuyển điểm tặng vào tài khoản điểm thưởng của hội viên. Mỗi hội viên tham gia khảo sát sẽ được tặng 50 điểm thưởng, được chuyển vào tài khoản điểm thưởng của hội viên sau 1 tuần kể từ ngày kết thúc đợt khảo sát. Mỗi hội viên chỉ tham gia khảo sát 1 lần. Việc sử dụng điểm thưởng theo quy định chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết Blue Diamond.

Thanh Dung

THÁI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một công ty công nghệ ở TPHCM với nhiều sản phẩm, như: thanh toán online, phát triển AI (trí tuệ nhân tạo) phục vụ đời sống số. Ảnh: TẤN BA

TPHCM chuyển đổi số - đổi mới toàn diện hoạt động bộ máy

(ĐTTCO)-UBND TPHCM vừa phê duyệt chương trình chuyển đổi số đặt mục tiêu đến năm 2030 TPHCM trở thành đô thị thông minh với sự đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động của bộ máy chính quyền. Đặc biệt, chuyển đổi số cũng giúp mang nhiều tiện lợi cho người dân, doanh nghiệp như giảm thủ tục hành chính hay chỉ cần cung cấp thông tin một lần…