Gửi tiền nhận quà cùng Eximbank

Khách hàng gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) có nhiều cơ hội hưởng lãi suất tốt nhất và nhận nhiều quà khi tham gia các chương trình khuyến mại tiền gửi của Eximbank đang triển khai.

“Quà tặng Eximbank”

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng Eximbank trong suốt thời gian qua, từ ngày 9-9-2014, Eximbank triển khai chương  trình khuyến mại “Quà tặng Eximbank” dành cho khách hàng gửi VNĐ, USD với hình thức tặng quà tặng hấp dẫn, thiết thực. Chương trình áp dụng cho khách hàng tham gia tiền gửi, tiết kiệm thường VNĐ, USD lãnh lãi cuối kỳ, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng và tiền gửi, tiết kiệm chọn kỳ lãnh lãi 36 tháng lãi hàng tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

 Gửi tiền nhận quà cùng Eximbank ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Cụ thể, tham gia chương trình cứ mỗi 100 triệu đồng hoặc 5.000USD gửi kỳ hạn 2 tháng trở lên, khách hàng được tặng ngay 1 áo mưa. Cứ mỗi 200 triệu đồng hoặc 10.000USD, gửi kỳ hạn 2 tháng trở lên, khách hàng được tặng ngay 1 nón, 1 khách hàng có thể nhận tối đa 3 nón, 3 áo mưa. Cứ mỗi số tiền gửi vốn mới VNĐ, USD tương ứng kỳ hạn như sau: 200 triệu đồng kỳ hạn 1 tháng, 100 triệu đồng kỳ hạn 2 tháng, 70 triệu đồng kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, khách hàng được tặng tiền thưởng 50.000 đồng. Cứ mỗi 10.000USD gửi kỳ hạn 1 tháng, 100 triệu đồng hoặc 5.000USD kỳ hạn 2 tháng, 70 triệu đồng hoặc 3.500USD kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu Coopmart trị giá 50.000 đồng.

“Gửi càng dài, lãi suất càng cao”

Song song đó, chương trình khuyến mại “Gửi càng dài, lãi suất càng cao” cũng đang diễn ra mang lại nhiều ưu đãi cho các khách hàng cá nhân gửi vốn mới VNĐ dài hạn. Những khách hàng gửi VNĐ các kỳ hạn trên 12 tháng tăng thêm so với số dư tiền gửi VNĐ các kỳ hạn trên 12 tháng tại Eximbank ngày 19-7-2014 là đối tượng được hưởng ưu đãi theo chương trình này. Khi khách hàng tham gia chương trình, Eximbank sẽ tặng ngay tiền thưởng tương ứng với lãi suất thưởng cho số vốn mới dài hạn tăng thêm.

Cụ thể, khách hàng gửi kỳ hạn 15 tháng, 18 tháng sẽ được cộng lãi suất thưởng 0,4%/năm, gửi kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng và 60 tháng được cộng lãi suất thưởng 0,2%/năm. Lãi suất cho số vốn mới trên 12 tháng tăng thêm tham gia chương trình (đã bao gồm mức lãi suất thưởng nêu trên) như sau: lãi cuối kỳ kỳ hạn 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng là 8%/năm; kỳ hạn 24 tháng tiết kiệm Trường Phát Lộc hoặc kỳ hạn 36 tháng thường là 8,1%%/năm; kỳ hạn 36 tháng tiết kiệm Trường Phát Lộc là 8,2%%/năm; kỳ hạn 60 tháng lãi suất 8%/năm. Khách hàng gửi dài hạn có thể lãnh lãi hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo nhu cầu.

Theo một chuyên gia ngân hàng, mặt bằng lãi suất hiện nay đã giảm xuống, tuy nhiên người gửi tiền vẫn chọn gửi kỳ hạn trên 6 tháng để có mức lãi suất tốt hơn. Đồng thời, khách hàng có xu hướng tham gia các chương trình khuyến mại để có cơ hội may mắn nhận các quà tặng từ ngân hàng. Là một trong những ngân hàng đi đầu trong chính sách lãi suất cũng như chính sách chăm sóc khách hàng, Eximbank luôn quan tâm đến điều này, thể hiện qua việc linh hoạt đưa nhiều sản phẩm tiền gửi phù hợp với tình hình thị trường với mức lãi suất cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng cộng với các ưu đãi hấp dẫn để khuyến khích khách hàng tiền gửi.

Chị Lê Ngọc Bích, ngụ ở quận Thủ Đức, chia sẻ mặc dù mới tham gia gửi tiền tại Eximbank một thời gian ngắn nhưng chị rất hài lòng về những sản phẩm ngân hàng đang triển khai và luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình của nhân viên Eximbank khi có nhu cầu tư vấn để có thể gửi tiền với lãi suất tốt nhất. Chị đã vài lần tham gia các chương trình khuyến mại tiền gửi ở Eximbank và cũng trúng được một số quà tặng. Điều làm chị hài lòng là dù khoản tiền gửi không lớn nhưng Eximbank vẫn áp dụng chính sách chăm sóc khách hàng rất bình đẳng và chu đáo.

Ngoài ra, với thế mạnh trong huy động vốn, Eximbank không chỉ có nhiều sản phẩm tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân mà còn có nhiều chính sách huy động vốn hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp, tổ chức kinh tế. Vì vậy, từ đầu năm đến nay, ngân hàng luôn có tốc độ tăng trưởng vốn huy động cao dù mặt bằng lãi suất tiền gửi trên thị trường theo xu hướng giảm theo trần lãi suất của NHNN. Điều này cho thấy uy tín của ngân hàng trong việc gầy dựng niềm tin cho khách hàng, đặc biệt khẳng định sự nỗ lực của Eximbank trong các dịch vụ, sản phẩm huy động để tối đa hóa lợi ích trên nguồn vốn nhàn rỗi của khách hàng tiền gửi.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

(ĐTTCO)-Các chỉ số kinh tế tháng 8 được công bố bởi Tổng cục Thống kê, cho thấy nền kinh tế dù có sự hồi phục nhưng yếu hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm trước. Trong hoàn cảnh hiện nay, chính sách tiền tệ đã không còn nhiều tác dụng và chính sách tài khóa có thể là công cụ chủ yếu để vực dậy nền kinh tế.