Gửi tiền lãi suất ưu đãi

Nhằm gia tăng lợi ích cao nhất cho khách hàng khi gửi tiền, từ nay đến ngày 31-12-2014, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình khuyến mại Tiền gửi lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền.

Lãi suất thưởng cho vốn mới

Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi vốn mới VNĐ. Vốn mới VNĐ được hiểu là số tiền gửi VNĐ của khách hàng tăng thêm so với số dư tiền gửi VNĐ của tất cả các kỳ hạn tại Eximbank ngày 19-11-2014. Vốn mới = số tiền dự định gửi tham gia chương trình + số dư VNĐ các kỳ hạn tại thời điểm gửi - số dư VNĐ các kỳ hạn ngày 19-11 - tổng số tiền gửi của các món đang tham gia chương trình.

Sản phẩm dịch vụ khuyến mại gồm tiền gửi, tiết kiệm thường VNĐ, kỳ hạn gửi 3 tháng, lãnh lãi cuối kỳ, số tiền gửi từ 100 triệu đồng trở lên; tiền gửi, tiết kiệm chọn kỳ lãnh lãi VNĐ, kỳ lãnh lãi 3 tháng, số tiền gửi từ 100 triệu đồng trở lên.

Gửi tiền lãi suất ưu đãi ảnh 1 

 Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Theo đó, khách hàng gửi thêm vốn mới từ 100 triệu đồng trở lên, tham gia chương trình, gửi kỳ hạn 3 tháng, được tặng ngay lãi suất thưởng cho vốn mới 0,4%/năm. Lãi suất tiền gửi bằng lãi suất của sản phẩm khách hàng tham gia, lãi suất thưởng được cộng trực tiếp vào lãi suất của tài khoản tiền gửi, tiết kiệm tham gia chương trình.

Theo quy định của Eximbank, vào ngày đến hạn của tài khoản Tiền gửi lãi suất ưu đãi, nếu khách hàng không đến lãnh và không có yêu cầu gì khác, Eximbank sẽ tính lãi nhập vào vốn, chuyển sang sản phẩm tiền gửi, tiết kiệm tương ứng khách hàng đã gửi và không áp dụng lãi suất thưởng của chương trình Tiền gửi lãi suất ưu đãi. Khách hàng gửi tiền được rút vốn trước hạn và hưởng lãi suất rút trước hạn theo quy định hiện hành.

Tài khoản tham gia chương trình khuyến mại này không được tham gia chương trình khuyến mại khác cùng với các quy định khác theo quy định sản phẩm khách hàng tham gia. Song song với những ưu đãi đối với khách hàng cá nhân, trong đợt này Eximbank cũng triển khai chương trình khuyến mại Tiền gửi lãi suất ưu đãi - Kỳ hạn 3 tháng, lãi suất 5,3%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp gửi tiền. Điều này cho thấy nỗ lực đồng hành của Eximbank với mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Đồng hành cùng khách hàng

Nhiều khách hàng của Eximbank chia sẻ, trong xu hướng lãi suất đang giảm dần, Eximbank luôn cho thấy sự hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng. Bên cạnh những chương trình khuyến mại tặng quà, Eximbank đã tạo ra nhiều sản phẩm tiền gửi linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cũng như đặc thù dòng vốn nhàn rỗi của từng khách hàng.

Tại Eximbank, khách hàng gửi số tiền nhỏ hay lớn đều có cơ hội nhận được những tiện ích hấp dẫn để có thể tối đa hóa nguồn vốn của mình. Vì vậy, khi đến Eximbank, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình phương án gửi tiết kiệm phù hợp nhất. Chẳng hạn như Eximbank đang có chương trình khuyến mại “Gửi tiền càng dài, lãi suất càng cao” dành riêng cho khách hàng gửi vốn mới các kỳ hạn trên 12 tháng thông qua hình thức tặng lãi suất thưởng: cộng 0,4%/năm với kỳ hạn 15 tháng, 18 tháng, cộng 0,2%/năm đối với số vốn mới gửi kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng và 64 tháng. Cùng với chương trình Tiền gửi lãi suất ưu đãi vừa được triển khai, khách hàng gửi kỳ hạn ngắn hay kỳ hạn dài đều được áp dụng mức lãi suất thưởng hấp dẫn.

Đối với việc gửi tiền tiết kiệm, người dân cũng rất cân nhắc chọn mặt gửi vàng, lựa chọn ngân hàng uy tín, đáp ứng được các yếu tố như ngân hàng có nhiều chi nhánh, được nhiều tổ chức trong và ngoài nước đánh giá tốt, có thế mạnh về dịch vụ ngân hàng điện tử...

Đồng thời, khách hàng gửi tiền tại ngân hàng đó luôn thuận tiện trong việc gửi, rút tiền và dễ dàng tiếp cận, sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại. Những yếu tố này đều hội tụ đầy đủ tại Eximbank. Chính thế mạnh về sản phẩm, dịch vụ cộng với sự chu đáo trong công tác chăm sóc khách hàng đã tạo niềm tin cho rất nhiều khách hàng, giúp ngân hàng luôn duy trì được lượng khách hàng tiền gửi ổn định.

Lãnh đạo Eximbank cho biết, ngoài những chương trình này, thời gian tới, Eximbank sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình tiền gửi mới cũng như các chương trình khuyến mại mới như những lời tri ân các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Eximbank.

Eximbank ký kết hợp tác
Ngân hàng Hiroshima Shinkin

(ĐTTC) - Eximbank và Ngân hàng Hiroshima Shinkin của Nhật Bản vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, 2 bên sẽ giới thiệu các khách hàng của mình sử dụng dịch vụ của đối tác khi các khách hàng đó hoạt động đầu tư tại quốc gia của ngân hàng đối tác. Đồng thời, các bên sẽ hỗ trợ nhau trong việc cung cấp thông tin thị trường và dịch vụ ngân hàng như mở tài khoản, giao dịch ngoại hối, tìm kiếm đối tác, giới thiệu khách hàng của 2 ngân hàng cho nhau tùy điều kiện và năng lực của mỗi bên. Hiroshima Shinkin là ngân hàng địa phương của Nhật Bản, thành lập từ năm 1945, có trụ sở chính tại Hiroshima Nhật Bản. Tại thời điểm 31-3-2014, Hiroshima Shinkin có tổng tài sản 12,9 tỷ USD và 76 chi nhánh tại Nhật Bản, hoạt động chính ở tỉnh Hiroshima và vùng lân cận. Đây là lần thứ ba Eximbank ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với một ngân hàng địa phương của Nhật Bản, hướng tới mục tiêu phát triển hơn nữa cơ sở khách hàng và tăng cường sự hỗ trợ lẫn nhau với các đối tác Nhật Bản.

Yên Lam

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.