Gửi tiền kỳ hạn theo nhu cầu khách hàng

Trong những năm gần đây, dịch vụ ACB Online thực sự trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng nhờ những ưu điểm: nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Đây là dịch vụ ngân hàng trực tuyến giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn... đặc biệt là gửi tiền online.

Lâu nay khi khách hàng tham gia gửi tiền có kỳ hạn luôn phải tuân thủ những kỳ hạn nhất định theo thông lệ của ngân hàng như 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng... Thế nhưng, thực tế có những khoản tiền nhàn rỗi không phù hợp với kỳ hạn cố định như vậy, có thể 35 ngày, 45 ngày...

Vậy làm thế nào để có thể tận dụng khoản tiền nhàn rỗi này một cách hiệu quả nhất? Vấn đề này hiện đang là nỗi băn khoăn lớn của đa số khách hàng gửi tiền. Thấu hiểu và chia sẻ với những suy nghĩ này của khách hàng, Ngân hàng ACB đã sớm triển khai sản phẩm Tiền gửi Online kỳ hạn tùy chọn trên dịch vụ ngân hàng trực tuyến (ACB Online) của mình. Chỉ cần với mức gửi tối thiểu 1 triệu đồng hoặc 100USD, khách hàng gửi tiền sẽ được Ngân hàng ACB đáp ứng nhu cầu thông qua lãi suất và những tiện ích hấp dẫn như:

Gửi tiền kỳ hạn theo nhu cầu khách hàng ảnh 1 

- Chủ động chọn ngày đáo hạn (không tròn tháng) phù hợp với nhu cầu, thí dụ kỳ hạn 40 ngày, 50 ngày....

- Lãi suất tiền gửi hấp dẫn.

- Dễ dàng gửi tiền trực tuyến và rút vốn suốt 24 giờ tất cả các ngày trong tuần.

- Nguồn ngoại tệ tham gia sản phẩm của khách hàng sẽ được bảo lưu, khi có nhu cầu thanh toán hoặc chuyển tiền ra nước ngoài, không cần chứng minh lại nguồn gốc theo quy định.

Có thể nói, sản phẩm “Tiền gửi Online kỳ hạn tùy chọn” là một bước đột phá về tiền gửi trên ACB Online của Ngân hàng ACB, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí trong cuộc sống vốn nhiều bận rộn. Quan trọng nhất là tối đa hóa lợi ích cho khoản tiền gửi của mình. Với sản phẩm này, một lần nữa Ngân hàng ACB khẳng định vai trò của mình là một trong những ngân hàng tiên phong mang đến nhiều sản phẩm vượt trội, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng trên ngân hàng trực tuyến.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm "Tiền gửi Online kỳ hạn tùy chọn" cũng như cách thức tham gia sản phẩm, vui lòng liên hệ tại Sở Giao dịch, Chi nhánh và Phòng giao dịch ACB trên toàn quốc hoặc gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: 1900 54 54 86 - (08) 38247 247 hoặc 1800 577 775 (miễn phí - dành cho khách hàng ưu tiên).

2014: ACB đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 1.189 tỷ đồng

(ĐTTC) - Tại đại hội cổ đông (ĐHCĐ) thường niên năm 2013 vừa diễn ra, Ngân hàng Á Châu (ACB) cho biết năm 2013, tổng tài sản của ACB ở mức 166.600 tỷ đồng, tổng quy mô huy động tiền gửi khách hàng đạt 138.000 tỷ đồng, dư nợ tín dụng đạt 107.200 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 1.035 tỷ đồng. Tỷ lệ chia cổ tức của ACB năm 2013 là 7% bằng tiền mặt. Theo ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch HĐQT ACB, lợi nhuận năm 2013 còn khiêm tốn, chưa đáp ứng kỳ vọng ngắn hạn khi chỉ thực hiện được 1.035 tỷ đồng so với kế hoạch 1.800 tỷ đồng do ảnh hưởng từ nền kinh tế chung, việc đóng trạng thái vàng và ACB chủ động tăng cường trích lập dự phòng. Tuy nhiên, kết quả đạt được cũng phản ánh đúng quyết tâm của ACB trong việc lành mạnh hóa cơ cấu tài chính tập trung vào hoạt động sinh lời cốt lõi, trích lập dự phòng rủi ro đầy đủ theo quy định, xử lý triệt để các vấn đề tồn đọng và thực hiện nguyên tắc phát triển minh bạch, bền vững. Kết quả quan trọng của việc tái cấu trúc ACB là tỷ lệ an toàn vốn tại ngày 31-12-2013 là 14,66%, cao hơn mức pháp định 9%. Bảng tổng kết tài sản hiện đã lành mạnh hơn về chất, thay vì chỉ rộng và phân tán về lượng so với trước. Với bảng tổng kết tài sản tinh giản, lợi nhuận trước thuế năm 2013 vẫn ở mức tương đương của năm 2012, điều này cho thấy hoạt động kinh doanh có hiệu quả, có cơ sở cho sự phát triển trong tương lai.

Năm 2014, ACB đặt mục tiêu tăng trưởng tổng tài sản lên 190.000 tỷ đồng, tiền gửi huy động từ khách hàng và tín dụng dự kiến tăng trưởng 13%, lợi nhuận trước thuế dự kiến đạt khoảng 1.189 tỷ đồng và tỷ lệ nợ xấu dưới 3%.

Yên Lam

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.