Giải pháp công nghệ nhân sự phù hợp DN Việt Nam

(ĐTTCO) – Đây là một trong những câu hỏi được giải đáp tại hội thảo HR Tech Asia Conference & Expo 2017, sự kiện tập trung về công nghệ nhân sự sẽ diễn ra vào ngày 18-8 tới tại Gem Center (quận 1, TPHCM). 

Giải pháp công nghệ nhân sự phù hợp DN Việt Nam

Ngoài nội dung này, hội thảo sẽ mang đến cơ hội tìm hiểu nhiều vấn đề khác cho các nhà điều hành DN như lợi ích của việc ứng dụng công nghệ dành cho nhân sự. Với DN bên cạnh thế mạnh tài chính, tài sản lớn nhất là sở hữu được đội ngũ nhân lực làm việc hiệu quả.
Tại nhiều nước phát triển, không chỉ trong quá trình sản xuất mà ngay trong công tác quản trị nhân sự, họ cũng ưu tiên ứng dụng công nghệ. Hội thảo lần này sẽ có những phiên thảo luận như: Tiếp cận giải pháp công nghệ nhân sự - Đổi mới nhân sự và đón nhận công nghệ; Tiêu chuẩn nhân sự và phân tích lực lượng lao động; Nhu cầu các giải pháp công nghệ nhân sự là gì: Saas, nền tảng đám mây và các phần mềm; Tìm hiểu các công ty công nghệ nhân sự lớn thế hệ tiếp theo và chào đón các mô hình nhân sự nổi bật trong kinh doanh tại Việt Nam…  
Sẽ có 20 diễn giả và hơn 30 nhà cung ứng giải pháp về công nghệ nhân sự, các tổ chức hiệp hội và DN cùng tham gia trong chương trình lần này. 

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vận tải: Dự báo “nóng” tuyến gần

Vận tải: Dự báo “nóng” tuyến gần

(ĐTTCO)-Những tuyến vận tải có thể tăng vọt lượng hành khách là những tuyến liên tỉnh gần và các tuyến nội tỉnh đổ đến các khu vui chơi. Đó là dự báo về nhu cầu vận tải cho kỳ nghỉ lễ đang đến gần.