Giải mã hiện tượng Topaz City

Chỉ 6 tháng từ khi công bố vào quý III-2014, dự án Topaz City đã tạo nên làn sóng mới với gần 800 căn hộ đã có chủ sở hữu. Với vị trí vàng tiếp giáp quận 1, quận 4 và quận 5 cùng mức giá 1 tỷ đồng/căn, Topaz City có thể được xem là “hiện tượng” trong việc thiết lập xu hướng xây dựng căn hộ tiêu chuẩn cao cấp giá cả phù hợp cho số đông người mua nhà.

Khan hiếm căn hộ trung tâm giá mềm

Thị trường bất động sản 2014-2015 đang chuyển biến tích cực với lượng giao dịch tăng mạnh: Chỉ trong quý II-2015, hơn 8.000 căn hộ đã được tiêu thụ; nhiều chương trình hỗ trợ được triển khai giúp người mua nhà thêm nhiều lựa chọn và được quan tâm tốt hơn.

Tuy nhiên, một nghịch lý đang diễn ra là các dự án có giá bán xoay quanh 1 tỷ đồng ngày càng thiếu hụt trầm trọng, do đó, phân khúc này vẫn phát triển bền vững khi đáp ứng nhu cầu thật của đông đảo người dân. Trong tình hình đó, việc sở hữu căn hộ giá phù hợp gần quận 1, được quy hoạch hoàn chỉnh, tiện cho công việc và cuộc sống xem ra không dễ dàng. 

 Giải mã hiện tượng Topaz City ảnh 1

Topaz City nằm trong tổng thể quy hoạch công viên văn hóa - du lịch - thể thao
quy mô 15ha.
 

 Giải mã hiện tượng Topaz City ảnh 2

 Thực tế công trình dự án.

 Giải mã hiện tượng Topaz City ảnh 3

 Số lượng sản phẩm đợt 1 vẫn chưa cung ứng nổi nhu cầu thật của khách hàng.

Đáp án bài toán khó

Từ khi khởi công, Topaz City luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ đúng cam kết.Đội ngũ kỹ sư, công nhân luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công không bị gián đoạn đáp ứng niềm tin của khách hàng đã dành cho dự án. Đến với Topaz City, khách hàng không chỉ tận hưởng hàng loạt dịch vụ cao cấp như: sân golf Nam Sài Gòn, Cresent Mall, SC VivoCity, RMIT, Bệnh viện FV...  mà còn tận hưởng đầy đủ các dịch vụ khép kín bên trong như:

• Hồ bơi

• Trường học

• Topaz Center Mall

• Quảng trường Pearl Square

• Khu TDTT đa năng

• TT vui chơi thiếu nhi

• Công viên sông Univer Park

Có vị trí thuận tiện và mức giá phù hợp, tiến độ đảm bảo và chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt, Topaz City chính là lời giải cho bài toán sở hữu nhà trung tâm TP, cũng như tạo sự khác biệt so với những dự án khác trong khu vực.

Trong thời gian tới, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam công bố 250 căn hộ khối A1diện tích bình quân từ 69 - 73m2. Đặc biệt, đa số là căn góc, có hướng nhìn đẹp về trung tâm quận 1, quận 5 và cả quận 7.

Với mức giá chỉ xoay quanh 1 tỷ đồng, được hỗ trợ trả góp 25 tháng, cùng nhiều yếu tố thuận lợi về vị trí và quy hoạch, Topaz City không chỉ là sản phẩm lý tưởng cho các nhà đầu tư, mà còn tiên phong mang những giá trị sống hiện đại đến với đa số những người có nhu cầu ở thật.

Vui lòng liên hệ:  0933674114

hoặc hệ thống các sàn liên kết để được hỗ trợ tốt nhất.

M. Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi các đại gia ... bán cà phê

Khi các đại gia ... bán cà phê

(ĐTTCO) - Chuỗi cà phê bình dân thời gian gần đây đang trở nên sôi động khi có sự tham gia của nhiều thương hiệu mới, trong đó đáng chú ý là chuỗi Ông Bầu (của 3 đại gia Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Trần Thanh Hải). Vì sao các đại gia lại quan tâm đến thị trường này? Liệu đây có phải cuộc dạo chơi của những đại gia muốn làm thương hiệu?