Gia tăng lợi ích sản phẩm tiền gửi E-Favor

Nhiều người đang sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán dùng để thanh toán, chuyển khoản. Vì không phải là tiền gửi tiết kiệm nên lãi suất được lĩnh hàng tháng rất thấp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng, tiện lợi trong mọi giao dịch liên quan đến tài khoản thanh toán kết hợp với các ưu đãi vượt trội, Eximbank triển khai sản phẩm “Tiền gửi E-Favor” dành cho khách hàng thường xuyên thực hiện thanh toán, chuyển khoản, các đối tượng khách hàng kinh doanh.

Lãi suất tốt hơn

Tiền gửi E-Favor là một trong các dòng sản phẩm tiền gửi thanh toán cá nhân, tuy nhiên khách hàng được hưởng lãi suất bậc thang theo số dư trong tài khoản lên đến 1%/năm, kết hợp gói dịch vụ ngân hàng điện tử, hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản 24/24 giờ và giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Qua đó, khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi tham gia tiền gửi E-Favor, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi vượt trội.

Thứ nhất, lãi suất cao nhất cho tài khoản thanh toán VNĐ, lên đến 1%/năm.

Thứ hai, được miễn toàn bộ phí chuyển tiền trong nước khi thực hiện chuyển tiền từ tài khoản “Tiền gửi E-Favor” trên internet banking, mobile banking (không áp dụng cho giao dịch chuyển tiền tại quầy hoặc tại máy ATM).

Thứ ba, được miễn phí dịch vụ nhận tin nhắn thông báo số dư tự động SMS Banking như nhận thông báo thay đổi số dư tự động, truy vấn thông tin theo yêu cầu, nhận các thông báo sản phẩm dịch vụ khác...

Thứ tư, miễn phí dịch vụ internet banking gói E-Plus (truy vấn và thanh toán).

Thứ năm, miễn phí dịch vụ mobile banking gói Maxi (gửi, tất toán tiết kiệm online; chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; thanh toán nợ, gốc vay; chuyển khoản tài khoản thẻ, nạp tiền điện thoại di động, truy vấn thông tin lãi suất, tỷ giá; thanh toán tiền điện...).

Thứ sáu, miễn phí thường niên 1 năm sử dụng thẻ quốc tế. Riêng thẻ Visa Platinum được miễn phí phát hành thẻ (không miễn phí thường niên).

 Gia tăng lợi ích sản phẩm tiền gửi E-Favor ảnh 1

 Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Anh Nguyễn Quốc Anh, chủ một doanh nghiệp tư nhân ở quận 4, chia sẻ việc kinh doanh của anh luôn cần vốn lưu động để thanh toán cho khách hàng nên các khoản tiền trong tài khoản chỉ được tính lãi suất không kỳ hạn để có thể rút tiền hoặc chuyển khoản thanh toán bất cứ lúc nào.

Dù mức lãi suất rất thấp, chỉ 0,5%/năm nhưng phải chấp nhận để quay vòng vốn. Mỗi lần muốn giao dịch, anh đến ngân hàng để tiến hành rút tiền hoặc chuyển khoản. Nhưng từ khi tham gia sản phẩm “Tiền gửi E-Favor” của Eximbank, chuyển từ tài khoản thanh toán không kỳ hạn sang tài khoản E-Favor, anh đã được hưởng mức lãi suất cao hơn. Hơn nữa, thay vì phải đến các điểm giao dịch, anh có thể thực hiện chuyển khoản thanh toán thông qua internet không cần đến ngân hàng thông qua tài khoản này.

Vì lợi ích khách hàng

Là một ngân hàng rất linh hoạt trong việc nắm bắt xu hướng phát triển chung cũng như tâm lý của khách hàng để triển khai những sản phẩm phù hợp, những năm qua, Eximbank được các khách hàng đánh giá rất cao và xác định sẽ gắn bó lâu dài với ngân hàng này thông qua việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Eximbank cung cấp.

Trong đó, sản phẩm “Tiền gửi E-Favor” là một dòng sản phẩm tiền gửi thanh toán cá nhân nổi bật được nhiều khách hàng cá nhân, các hộ kinh doanh ưa chuộng. Với sự tích hợp hàng loạt ưu đãi trong một sản phẩm, Eximbank đã mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng, tiện lợi trong mọi giao dịch liên quan đến tài khoản thanh toán.

Chỉ cần có số dư tối thiểu trên tài khoản 500.000 đồng và số dư bình quân trong tháng trên tài khoản từ 20 triệu đồng trở lên, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của Eximbank đề nghị được đăng ký mở mới tài khoản “Tiền gửi E-Favor” hoặc chuyển từ tài khoản thanh toán không kỳ hạn hiện tại sang tài khoản “Tiền gửi E-Favor”.

Trường hợp số dư bình quân trong tháng dưới 20 triệu đồng, khách hàng vẫn được hưởng các ưu đãi của sản phẩm và đóng phí quản lý tài khoản 55.000 đồng/tháng (gồm VAT) từ tháng thứ 4 trở đi. Eximbank miễn phí quản lý tài khoản trong 3 tháng đầu khách hàng tham gia.

Khách hàng không được đóng tài khoản khi thời gian tham gia sản phẩm dưới 6 tháng. Trường hợp đóng tài khoản trong thời gian từ 6 -12 tháng, khách hàng đóng phí 110.000 đồng/tài khoản (gồm VAT).

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.