Fubon Việt Nam khai trương chi nhánh Đà Nẵng

Công ty TNHH Bảo hiểm Fubon (Việt Nam) với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Tài chính Fubon - Đài Loan sau 4 năm đi vào hoạt động nay lại có thêm tin vui: chi nhánh Đà Nẵng chính thức khai trương ngày 5-6-2012.

Với việc thành lập thêm chi nhánh tại miền Trung, Fubon đã mở rộng bản đồ địa điểm kinh doanh của mình, từng bước hoàn thiện mạng lưới phục vụ tại thị trường Việt Nam.

Fubon Việt Nam khai trương chi nhánh Đà Nẵng ảnh 1

Công ty TNHH Bảo hiểm Fubon (Việt Nam) thành lập vào tháng 12-2008 tại TPHCM, tháng 6-2009 thành lập chi nhánh Hà Nội, tháng 5-2010 thành lập chi nhánh Bình Dương, tháng 8-2011 thành lập Văn phòng dịch vụ khách hàng Đồng Nai, tháng 3-2012 thành lập Văn phòng dịch vụ khách hàng Hải Phòng và nay khai trương thêm chi nhánh Đà Nẵng.

Điều này cho thấy công ty đang không ngừng lớn mạnh và luôn tích cực triển khai các điểm kinh doanh mới. Cùng với niềm vui đó, ngày 6-6-2012, Tổng công ty tại TPHCM cũng chính thức khai trương trụ sở mới tại tầng 15 tòa nhà Ree Tower, số 9 đường Đoàn Văn Bơ, quận 4, TPHCM.

Ông Tsai Minh Chung, Chủ tịch tập đoàn tài chính Fubon, nhận định rằng: "Việt Nam có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn, là khu vực đầu tư trọng điểm của Tập đoàn Tài chính Fubon ở nước ngoài. Hiện tại, 3 ngành dịch vụ lớn của Fubon là ngân hàng, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ đã có mặt tại Việt Nam và không ngừng mở rộng thị trường, thể hiện quyết tâm xây dựng và phát triển kinh doanh lâu dài tại thị trường Việt Nam.

Hy vọng, với kinh nghiệm thành công tại  Đài Loan, Fubon sẽ mang đến cho các công ty Đài Loan tại Việt Nam và người dân Việt Nam dịch vụ tài chính - bảo hiểm tốt nhất và trở thành đối tác về tài chính - bảo hiểm tốt nhất của các công ty Đài Loan đầu tư tại Việt Nam”.

Ông Cheng Chi Nan, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Bảo hiểm Fubon (Việt Nam), cho biết: “Công ty quyết định dành toàn bộ kinh phí dự kiến tổ chức sự kiện khai trương chi nhánh Đà Nẵng và trụ sở mới tại TPHCM (tương đương 210 triệu đồng, khoảng 30.000 Đài tệ) để quyên tặng cho các tổ chức từ thiện Việt Nam, thông qua Tổng Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam (140 triệu đồng) và Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Đà Nẵng (70 triệu đồng) để thể hiện thành ý của Fubon - phát triển kinh doanh nhưng không quên vai trò xã hội của mình đối với Việt Nam, đồng thời thể hiện quyết tâm  xây dựng và phát triển kinh doanh lâu dài tại Việt Nam”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.