FSB hỗ trợ doanh nghiệp quản trị theo chuẩn toàn cầu

Ngày 13-10 vừa qua, Viện quản trị kinh doanh FSB thuộc Trường Đại học FPT đã chính thức khởi động chương trình “Hỗ trợ quản trị doanh nghiệp theo chuẩn toàn cầu”.

 FSB hỗ trợ doanh nghiệp quản trị theo chuẩn toàn cầu ảnh 1

Tham gia chương trình, các doanh nghiệp sẽ được “khám sức khoẻ” theo bộ tiêu chí đánh giá quản trị quốc tế Business Excellence, được tư vấn bởi các chuyên gia giàu trải nghiệm quốc tế như Ông Nguyễn Thành Nam, Ông Vũ Quang Thịnh, và được nhận học bổng MiniMBA với giá trị 3 triệu đồng.

Được khởi động đúng ngày Doanh nhân Việt Nam, đây là món quà đặc biệt Viện quản trị Kinh doanh FSB - Đại học FPT dành tặng cho doanh nhân Việt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam và chúc mừng Hiệp định TPP vừa được ký kết. Đối tượng tham dự của chương trình là các chủ doanh nghiệp, cán bộ quản lý, thành viên ban điều hành, những người có khát vọng kinh doanh thành công trên thị trường toàn cầu.

Chương trình nhằm giúp các doanh nhân Việt hiểu biết sâu sắc về hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế, được đào tạo kiến thức quản trị bài bản và được chuyên gia đồng hành, giải đáp vướng mắc trong quá trình thực hiện. Nhận thấy cơ hội rất lớn của Hiệp định TPP mang lại cho các doanh nghiệp Việt Nam, Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã khẩn trương xây dựng các chương trình nâng cao năng lực quản trị cho doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trước những thách thức ngày càng lớn thời hội nhập.

Nói về ý nghĩa của chương trình này, ông Hà Nguyên, Phó Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB cho biết: “Trước tiến trình hội nhập quốc tề ngày càng sâu sắc, đặc biệt là ảnh hưởng mạnh mẽ của hiệp định TPP, nơi có những cơ hội mới được mở ra trên thị trường có quy mô 40% GDP toàn cầu, chúng tôi nhận thấy cần hỗ trợ kịp thời cho doanh nhân Việt những công cụ quản trị hiệu quả, theo chuẩn quốc tế, cùng những cố vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Từ đó các doanh nhân Việt sẽ nâng cao được năng lực cạnh tranh toàn cầu, đưa nền kinh tế Việt Nam đi lên”.

Chương trình “Hỗ trợ quản trị doanh nghiệp theo chuẩn toàn cầu” sẽ chia làm 4 bước, trong đó bước 1 là hỗ trợ “Kiểm tra sức khỏe” doanh nghiệp (từ 13-28/10/2015), bước 2 là gặp gỡ đối thoại cùng chuyên gia tại cả Hà Nội & Tp.HCM để giải đáp những vướng mắc của doanh nghiệp, bước 3 và bước 4 sẽ cung cấp kiến thức quản trị theo chuẩn quốc tế cũng như tổ chức các buổi tham vấn hữu ích đồng hành cùng hoạt động quản trị của từng doanh nghiệp. Hoạt động của chương trình sẽ được thường xuyên cập nhật tại website http://be.fsb.edu.vn/.

Thu Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.