Eximbank-NH quản lý tiền mặt tốt nhất

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa vinh dự được Tạp chí Asiamoney - Hồng Công trao tặng danh hiệu “Best Local Cash Management Bank in Vietnam 2015” (Ngân hàng Quản lý tiền mặt nội địa tốt nhất Việt Nam năm 2015) do các doanh nghiệp quy mô nhỏ có doanh số hàng năm dưới 100 triệu USD bình chọn.

Tạp chí Asiamoney được thành lập năm 1989 - một công ty trực thuộc của Euromoney (Anh) và là nguyệt san chuyên ngành tài chính - ngân hàng hàng đầu tại châu Á-Thái Bình Dương. Cuộc bình chọn “Ngân hàng Quản lý tiền mặt tốt nhất” nằm trong cơ cấu các chương trình khảo sát và giải thưởng được Asiamoney tổ chức hàng năm dành cho các định chế tài chính trên khắp thế giới, đặc biệt tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Eximbank-NH quản lý tiền mặt tốt nhất ảnh 1

Danh hiệu “Ngân hàng Quản lý tiền mặt tốt nhất” được trao cho các định chế tài chính dựa trên các chỉ tiêu nghiêm ngặt về doanh số quản lý tiền mặt và chất lượng dịch vụ; được bầu chọn bởi chính các độc giả, lãnh đạo các doanh nghiệp và các chuyên gia phân tích trong ngành, các biên tập viên có chuyên môn cao của tạp chí.  

Eximbank-NH quản lý tiền mặt tốt nhất ảnh 2

Ảnh:  LONG THANH

Để được tạp chí Asiamoney bình chọn là vinh dự của Eximbank trong bối cảnh thị trường tài chính trong nước và quốc tế có nhiều biến động. Với nền tảng văn hóa, giá trị thương hiệu và chiến lược phát triển của mình, Eximbank vẫn bước đi vững vàng.

Từ đầu năm 2015 đến nay, Eximbank  nhận được các giải thưởng như: “Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất năm 2015” do tạp chí Asian Banker trao tặng; Chất lượng Thanh toán quốc tế xuất sắc, Thanh toán Xuyên suốt do Ngân hàng Standard Chartered Bank (SCB), The Bank of New York Mellon, HSBC… trao tặng.

Với các giải thưởng đã nhận được từ các ngân hàng nước ngoài, tạp chí tài chính hàng đầu trên thế giới đã chứng minh Eximbank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ có uy tín trong nước mà còn có uy tín trên thế giới, đặc biệt là tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Eximbank dành 5.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất
6,99%/năm cho doanh nghiệp SMEs

Nhằm hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), Eximbank dành 5.000 tỷ đồng cho chương trình “Tài trợ vốn với lãi suất ưu đãi cho các doanh nghiệp SMEs”.

Các khách hàng tham gia chương trình này được vay vốn với lãi suất chỉ từ 6,99%/năm, được lựa chọn nhiều kỳ hạn vay vốn khác nhau (tối đa 12 tháng) và được ưu đãi giảm phí dịch vụ thanh toán tại Eximbank lên đến 10% so với biểu phí niêm yết. Chương trình này triển khai đến hết ngày 31-12-2015.

Ngoài ra, Eximbank đã và đang triển khai nhiều gói sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là gói sản phẩm dành cho các doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu với lãi suất ưu đãi chỉ từ 2,5%/năm (USD) và 6,5%/năm (VNĐ). Bên cạnh đó, Eximbank còn triển khai nhiều chương trình khuyến mại khác như: “Tài trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu”; “Tài trợ mua xe ô tô với lãi suất ưu đãi dành cho doanh nghiệp”; “Nộp thuế điện tử tại Eximbank”.

Hiện Eximbank đang có chương trình “Miễn toàn bộ phí dịch vụ tra cứu chứng thư bảo lãnh online” dành cho khách hàng và đơn vị thụ hưởng bảo lãnh có thể tra cứu ngay khi được Eximbank phát hành để đối chiếu và kiểm tra tính pháp lý của các chứng thư bảo lãnh trực tiếp trên website của Eximbank. 

Eximbank-NH quản lý tiền mặt tốt nhất ảnh 3

Ảnh:  LONG THANH

 Từ ngày 15-9, Eximbank mở rộng các sản phẩm tiết kiệm online lên đến 85 sản phẩm và áp dụng nhiều chương trình khuyến mại lớn như có lãi suất cao hơn gửi tiền tại quầy, kỳ hạn tự chọn, gửi tiền càng dài - lãi suất càng cao, tiết kiệm tích lũy… Trước đó, Eximbank triển khai gói “Combo tài khoản thanh toán” là gói tài khoản thanh toán kết hợp với dịch vụ ngân hàng điện tử, thẻ ATM với phí thấp hơn so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ…

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất