Eximbank ưu đãi khách hàng cá nhân

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiện ích cho khách hàng, thời gian qua, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) liên tiếp đưa ra nhiều chương trình tín dụng ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân.

Lãi suất thấp, giải ngân ngay

Hiểu được nhu cầu vốn cho các khách hàng cá nhân, mới đây Eximbank đã triển khai song song 2 chương trình cho vay ưu đãi ngắn hạn và dài hạn đáp ứng nhu cầu mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà, mua ô tô và các nhu cầu tiêu dùng khác dành cho khách hàng cá nhân. Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn ngắn hạn có thể tham gia chương trình không lãi suất 1 tháng đầu tiên dành cho khách hàng cá nhân của Eximbank. Lãi suất áp dụng 1 tháng đầu tiên 0%/năm, 11 tháng tiếp theo 12%/năm, từ năm thứ 2 trở đi, lãi suất tính bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm 13 tháng (lãi cuối kỳ) + 4-4,5%/năm.

Những khách hàng có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn sẽ có cơ hội vay vốn lãi suất thấp với chương trình cho vay ưu đãi lãi suất 8%/năm. Cụ thể, lãi suất cho vay 8%/năm áp dụng kéo dài trong 6 tháng đầu tiên, từ tháng thứ 7 trở đi, lãi suất tính bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm 13 tháng (lãi cuối kỳ) + 5%/năm.

Eximbank ưu đãi khách hàng cá nhân ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Theo đó, những cá nhân nào có thu nhập ổn định đủ khả năng trả nợ Eximbank, có nguồn thu nhập trả nợ và giá trị tài sản đảm bảo sẽ đủ điều kiện vay. Thời gian cho vay áp dụng theo nhu cầu thực tế và phương thức cho vay cấp tín dụng từng lần theo nhu cầu của khách hàng. Eximbank chấp nhận tài sản đảm bảm bằng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà, xe ô tô… Đặc biệt, khách hàng sẽ được giải ngân ngay khi có nhu cầu và không thu phí thẩm định. Với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể yên tâm vay vốn mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà, mua ô tô hoặc các nhu cầu tiêu dùng khác không lo trả lãi cao.

Hỗ trợ vay vốn mua nhà

Hưởng ứng chủ trương phá băng và hỗ trợ thị trường bất động sản hồi phục, góp phần ổn định và phát triển nền kinh tế, Eximbank là ngân hàng đi đầu trong việc dành gói tín dụng cho vay mua nhà, sửa chữa nhà để ở với lãi suất ưu đãi. Không quá cứng nhắc trong cho vay mua nhà, Eximbank cho khách hàng vay mua nhà tại các dự án có liên kết với ngân hàng và còn mở rộng các dự án không liên kết. Những cá nhân chưa sở hữu nhà riêng hoặc có một căn nhà nhưng có nhu cầu hoán đổi, mua nhà mới có diện tích, tiện ích hơn so với nhà cũ sẽ được vay vốn với mức lãi suất ưu đãi, ổn định giúp khách hàng sẽ yên tâm tận hưởng cuộc sống tại ngôi nhà mình sở hữu.

Theo các chuyên gia kinh tế, trong bối cảnh hiện nay giá bất động sản, vật liệu xây dựng đã giảm đáng kể và lãi suất cho vay của ngân hàng cũng giảm về mức chấp nhận được, nên đây là thời điểm phù hợp cho khách hàng cá nhân mua nhà để ở. Song do điều kiện nền kinh tế còn khó khăn có thể ảnh hưởng đến thu nhập ổn định hàng tháng của khách hàng, nên tâm lý nhiều người vẫn e ngại vay vốn ngân hàng để mua nhà. Do đó, Eximbank không chỉ ưu đãi về lãi suất vay, tài trợ vốn lên tới 70% giá trị tài sản mua, thời hạn vay lên đến 180 tháng theo phương thức cho vay trả góp.

Khi vay vốn tại Eximbank, khách hàng còn nhận được nhiều giá trị hơn khi được nhân viên tư vấn số tiền vay phù hợp với nhu cầu về vốn, lựa chọn cách thức trả nợ thích hợp với thu nhập. Chị Nguyễn Thanh Lụa, ngụ quận 7, chia sẻ: “Eximbank không chỉ cho vay ưu đãi lãi suất mà kỳ hạn cho vay khá dài nên giúp tôi giảm được áp lực trả nợ của hàng tháng. Sau khi vay vốn mua nhà, với thu nhập tổng cộng 25 triệu đồng/tháng, chúng tôi trả gốc và lãi 15 triệu đồng/tháng nên vẫn còn 10 triệu đồng để trang trải chi phí sinh hoạt, trong khi rất thoải mái vì được sở hữu nhà riêng của mình”.

Có thể thấy, thời gian qua các chính sách ưu đãi tín dụng cá nhân của Eximbank là điều kiện để khách hàng mạnh dạn vay vốn tiêu dùng, từ đó đẩy mạnh mãi lực của thị trường, giải phóng hàng tồn kho giúp các doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh. Theo một lãnh đạo của Eximbank, nhu cầu về vốn của khách hàng cá nhân mua nhà để ở và tiêu dùng rất lớn và đây là mảng tín dụng có tiềm năng phát triển mà các ngân hàng phải quan tâm.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức khởi công xây dựng Khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu

1.200 tỷ đồng khởi công dự án Khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu

(ĐTTCO) - Ngày 12-7, dự án “cỗ xe tam mã” Sao Mai Tây Cái Dầu đã được Tập đoàn Sao Mai phối hợp với huyện Châu Phú (tỉnh An Giang) khởi công xây dựng, với sự tham dự của bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang; lãnh đạo tỉnh An Giang qua các thời kỳ,  lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, lãnh đạo huyện Châu Phú, các huyện thị lân cận; cùng đông đảo người dân đến tham dự.