Eximbank Gửi tiết kiệm hưởng lãi suất đến 7,6%/năm

Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) kỳ hạn từ 15 tháng trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất lên đến 7,6%/năm. Đây là mức lãi suất khá thiết thực trên thị trường hiện nay mà chương trình mang lại cho khách hàng gửi tiết kiệm. Không chỉ vậy, nhân dịp Tết Nguyên đán cận kề, Eximbank còn đa dạng dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân với nhiều cơ hội trúng thưởng lớn.

Gửi càng dài lãi suất càng cao

Kể từ đầu năm 2016, thị trường chứng khoán liên tục sụt giảm, tài khoản của nhiều nhà đầu tư đã bị hao hụt khá nhiều, nhất là trong đợt rơi mạnh vừa qua của các chỉ số. Anh Hoài Thanh (quận Gò Vấp, TPHCM) chia sẻ sau khi cân nhắc để chuẩn bị nguồn vốn đảm bảo cho một số kế hoạch làm ăn mới, anh chọn kênh gửi tiết kiệm thay vì chơi chứng khoán hay chọn USD như trước đây. Theo anh Hoài Thanh, lãi suất huy động tại Eximbank khá hấp dẫn, nhất là các kỳ hạn dài rất phù hợp với mục đích của anh hiện nay.

Được biết, Eximbank đang triển khai chương trình “Gửi dài lâu, Thêm tài lộc” với mức lãi suất khá thiết thực, phù hợp với mong muốn của người gửi tiền. Chương trình áp dụng hình thức tặng lãi suất thưởng cho khách hàng gửi tiền kỳ hạn từ 15 tháng trở lên. Theo đó, khách hàng gửi tiền VNĐ, kỳ hạn 15, 18, 24, 36 tháng với hình thức lãnh lãi cuối kỳ, lãnh lãi hàng tháng được nhận lãi suất lên đến 7,6%/năm. So với mặt bằng chung trên thị trường, đây là mức lãi suất cạnh tranh hấp dẫn chương trình đang ưu đãi cho khách hàng chọn kênh tiết kiệm. Cụ thể, đối với kỳ hạn 15, 18 tháng, khoản tiền gửi dưới 1 tỷ đồng lãi suất lãnh hàng tháng 7%/năm; lãnh cuối kỳ 7,2%/năm. Khoản tiền gửi từ 1 tỷ đến dưới 10 tỷ đồng lãnh lãi cuối kỳ 7,4%/năm; khoản tiền gửi trên 10 tỷ đồng lãi cuối kỳ 7,5%/năm. Đối với kỳ hạn 24, 36 tháng, mức lãi suất cuối kỳ với các khoản tiền gửi như trên lần lượt 7,3%/năm; 7,5%/năm và 7,6%/năm.

Eximbank Gửi tiết kiệm hưởng lãi suất đến 7,6%/năm ảnh 1 
 Eximbank Gửi tiết kiệm hưởng lãi suất đến 7,6%/năm ảnh 2

Bên cạnh đó, nhân dịp năm mới và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 26 của ngân hàng, khách hàng của Eximbank tiếp tục có cơ hội nhận nhiều giải thưởng lớn và lãi suất cạnh tranh thông qua chương trình “Xuân đến, Ngàn niềm vui” với đa dạng dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân. Khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng quay số cuối chương trình, khi sử dụng các dịch vụ của Eximbank như: Gửi tiền tiết kiệm từ 10 triệu đồng; nhận tiền kiều hối từ 500USD trở lên; chuyển tiền từ tài khoản Eximbank đi ngân hàng khác; khách hàng mới, mở tiền gửi thanh toán, combo tiền gửi thanh toán; đăng ký dịch vụ internet banking gói E-Plus, mobile banking gói Maxi, SMS banking. Ngoài ra, vào các ngày đặc biệt 15-2 và 8-3, khách hàng tăng 2 lần cơ hội trúng thưởng, khi được nhân đôi mã số dự thưởng. Giải đặc biệt chuyến du lịch Pháp, Thụy Sĩ, Italia trị giá 300 triệu đồng, cùng hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác. Đối với khách hàng gửi tiền, hoặc khách hàng mới lần đầu mở CIF và gửi tiền tại Eximbank, ngoài ưu đãi nhận mã số dự thưởng, khách hàng còn được nhận lãi suất cao khi tham gia chương trình, với lãi suất lên đến 7,4%/năm.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng

Là khách hàng thường xuyên của Eximbank, cô giáo Thanh Thủy (TPHCM) cho biết sẽ chuyển đổi khoản tiết kiệm của mình sang kỳ hạn dài để được hưởng mức lãi suất tối đa của ngân hàng. Theo cô Thủy đây là mức lãi suất quá hấp dẫn người gửi tiền không thể bỏ lỡ. So với các kênh đầu tư khác, gửi tiết kiệm đang có khá nhiều ưu thế với mặt bằng lãi suất cạnh tranh và nhiều ưu đãi kèm theo. Kể từ đầu tháng 1-2016, khách hàng của Eximbank sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi từ các chương trình trong năm mới. Chẳng hạn như chương trình “chuyển sang tiền VNĐ, nhận nhiều ưu đãi” Eximbank dành riêng cho khách hàng có nhu cầu bán USD hoặc vàng giữ hộ đang nắm giữ, bán lại cho Eximbank để gửi lại tiền VNĐ tại Eximbank. Tùy theo kỳ hạn gửi VNĐ khách hàng sẽ nhận lãi suất thưởng cộng thêm 0,2-0,6%. Không những vậy, khách hàng của Eximbank còn được hưởng nhiều ưu đãi nhân ngày sinh nhật của mình qua chương trình “Sinh nhật trọn niềm vui cùng Eximbank”. Theo đó, trong ngày sinh nhật, hoặc trước, sau 1 ngày khách hàng đến Eximbank giao dịch gửi tiền, chuyển tiền, gửi giữ hộ vàng được cộng thêm lãi suất thưởng 0,1%/năm khi gửi tiền, và giảm 50% các loại phí giao dịch, mức giảm phí lên đến 1 triệu đồng.

Mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn cùng với nhiều chương trình ưu đãi của Eximbank đang được nhiều khách hàng hưởng ứng và tham gia. Đây được xem là tín hiệu mừng đối với người dân có nguồn tiền nhàn rỗi. Đến nay, thanh khoản của các NHTM nhìn chung khá tốt. Bên cạnh đó ở thời điểm cuối năm, các kênh đầu tư khác vẫn chưa cho thấy sinh lời rõ ràng so với kênh tiết kiệm. Hiện tại, các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, USD vẫn bị đánh giá là có độ rủi ro cao.

Trần Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi các đại gia ... bán cà phê

Khi các đại gia ... bán cà phê

(ĐTTCO) - Chuỗi cà phê bình dân thời gian gần đây đang trở nên sôi động khi có sự tham gia của nhiều thương hiệu mới, trong đó đáng chú ý là chuỗi Ông Bầu (của 3 đại gia Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Trần Thanh Hải). Vì sao các đại gia lại quan tâm đến thị trường này? Liệu đây có phải cuộc dạo chơi của những đại gia muốn làm thương hiệu?