EVN HCMC đảm bảo cấp điện những ngày Tết

(ĐTTCO)- Nhằm đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, phục vụ nhân dân trong dịp Tết Đinh Dậu năm 2017, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN HCMC) sẽ không thực hiện các công tác có cắt điện trên lưới từ ngày 26-1 đến hết ngày 1-2-2017, trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác.

EVN HCMC sẽ tăng cường kiểm tra và xử lý kịp thời các sự cố trên đường dây và trạm điện đảm bảo lưới điện vận hành ổn định, an toàn, liên tục. Các công ty điện lực và lưới điện cao thế đã kiểm tra và lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa chào mừng Tết Đinh Dậu năm 2017 trên địa bàn.

EVN HCMC đảm bảo cấp điện những ngày Tết ảnh 1
Trung tâm điều hành lưới điện của EVN HCMC.

Tổng công ty và các đơn vị thành viên lập lịch trực tăng cường, lịch trực lãnh đạo, trực vận hành sửa chữa điện 24/24h tại đơn vị từ ngày 26-1 đến hết ngày 1-2-2017. Chủ động, phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh đối với các công trình điện, thực hiện công tác bảo vệ an toàn phòng chống cháy nổ tại các khu vực trọng điểm về chính trị, kinh tế - xã hội; các nơi công cộng, khu dân cư, khu vui chơi giải trí và các khu vực tổ chức hoạt động chào mừng Tết.

EVN HCMC cũng yêu cầu các đơn vị trực thuộc chấp hành nghiêm chế độ trực ban, đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, bố trí đầy đủ vật tư dự phòng, máy phát dự phòng, phương tiện và lực lượng để đáp ứng xử lý nhanh khi có sự cố xảy ra và tái lập điện trong thời gian sớm nhất.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức khởi công xây dựng Khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu

1.200 tỷ đồng khởi công dự án Khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu

(ĐTTCO) - Ngày 12-7, dự án “cỗ xe tam mã” Sao Mai Tây Cái Dầu đã được Tập đoàn Sao Mai phối hợp với huyện Châu Phú (tỉnh An Giang) khởi công xây dựng, với sự tham dự của bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang; lãnh đạo tỉnh An Giang qua các thời kỳ,  lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, lãnh đạo huyện Châu Phú, các huyện thị lân cận; cùng đông đảo người dân đến tham dự.