Eurowindow cung cấp hệ thống Facade cho Vietcombank Tower

Eurowindow cung cấp hệ thống Facade cho Vietcombank Tower ảnh 1

(ĐTTC) - Công ty EuroWindow và Công ty TNHH  liên doanh Vietcombank – Bonday -  Benthanh đã ký kết hợp đồng thiết kế, sản xuất, thi công hệ thống vách nhôm kính lớn (Facade) cho dự án Vietcombank Tower.

Theo đó, EuroWindow sẽ cung cấp sản phẩm và thi công toàn bộ hệ vách nhôm kính lớn của tòa nhà với diện tích mặt dựng khoảng 30.000 m2, phần lớn sử dụng vách nhôm kính lớn hệ Unitized và một phần hệ Stick và Spider.

Ngoài ra, theo thiết kế hệ thống khung xương nhôm sẽ được gắn đá nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ cho tòa nhà. Dự án Vietcombank Tower được coi là một trong những công trình kiến trúc đẹp, hiện đại nhất TPHCM.

Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng Vietcombank Tower sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 55.000 m2 diện tích văn phòng cho thuê hạng A.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lợi thế của DN Việt đưa hàng vào EU nhưng cũng phải tính đến điều xấu nhất có thể xảy ra.

EU: Làn sóng doanh nghiệp phá sản

(ĐTTCO)-Người dân Liên minh châu Âu (EU) đang phấn khởi với việc các hoạt động dần trở lại bình thường, biên giới giữa các nước EU được mở lại từ 15-6, dự kiến thông thương với bên ngoài khối từ đầu tháng 7. Nhiều doanh nghiệp (DN) cảm giác như thấy được ánh sáng cuối đường hầm, nhưng cũng nhiều DN bắt đầu chuẩn bị các thủ tục cần thiết cho việc… phá sản.